Trấn Thành liên tục chăm sóc Hari Won trong hậu trường Siêu Tài Năng Nhí mùa 2

Ngày : 30/03/2021
THANTUONG - Cuối tháng 03/2021, Siêu Tài Năng Nhí mùa 02 đã bắt đầu những ngày ghi hình đầu tiên với phần trở lại của dàn giám khảo và MC tên tuổi - Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê.

Mô tả hình

Trấn Thành chăm sóc Hari Won tận tình trong hậu trường Siêu Tài Năng Nhí mùa 02

 

 Ở những ngày quay đầu tiên, bộ 3 cho thấy sự hào hứng, sôi nổi khi tích cực cùng khách mời lăn xả tham gia vào các thử thách của chương trình như múa võ Muay Thái, nhảy "Moonwalk" hoặc sút bóng vào khung thành.

 

Mô tả hình

 

Nổi bật nhất chính là màn kết hợp ăn ý của vợ chồng Xìn-Ri trên ghế nóng. Cặp đôi liên tục đưa ra những thử thách và khuyến khích các em nhỏ thực hiện. Mỗi khi không ghi hình, Trấn Thành đều ra dáng người chồng đảm khi liên tục ôm, bóp vai, mát xa cho vợ. Được biết, Siêu Tài Năng Nhí cũng là gameshow hiếm hoi có sự góp mặt của cả hai người trong suốt năm qua. 

Mô tả hình

 

Về phần Gil Lê, giọng ca "Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau" tiếp tục cho thấy gu thời trang tinh tế khi liên tục diện những bộ cánh mang phong cách unisex. Chia sẻ cảm nghĩ về mùa 2, Gil Lê cho biết: “Gil cảm thấy rất hào hứng ở lần trở lại này, hy vọng tài năng của các bé sẽ được mọi người quan tâm như mùa đầu tiên. Cũng nhờ chương trình mà Gil có thêm rất nhiều fan nhí

Mô tả hình

Trấn Thành khẳng định Văn Mai Hương giống Hari Won và em gái mình

 

Tuần qua, cư dân mạng được dịp ngỡ ngàng với tấm ảnh "như hai giọt nước" giữa Hari Won và Văn Mai Hương. Thực tế, sự so sánh bắt nguồn từ chia sẻ của Trấn Thành trên sân khấu Siêu Tài Năng Nhí: "Văn Mai Hương đứng cạnh Hari Won nhìn y như chị em sinh đôi. Nếu có thêm Uyển Ân ở đây nữa thì có thể là tam ca". Trước phần so sánh này, Hari Won cũng cho thấy sự lo lắng của mình: "Anh đừng có nhận nhầm vợ nha!". Được biết, Văn Mai Hương sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong những tập đầu tiên của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 đồng thời đem đến chương trình những bản hit đình đám của mình. 

Mô tả hình

 

Sau mùa đầu tiên, Siêu Tài Năng Nhí đã đạt được những con số ấn tượng. Hầu hết các tiết mục của chương trình đều nhận về lượt xem khủng, liên tục xuất hiện trên bảng xếp hạng trending của YouTube trong suốt thời gian phát sóng đồng thời giới thiệu những tài năng nhí đến với công chúng. Có thể kể đến em bé khóc nhè được Trấn Thành vỗ về an ủi lập tức nhận được sự chú ý từ tổ chức Kỷ Lục Việt Nam. Lê Trọng Huy đã được xác lập là cậu bé sử dụng thành thạo côn nhị khúc nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Chàng rapper Tiến Nhỏ ngay sau khi chương trình phát sóng đã được một công ty giải trí lựa chọn để đào tạo. Bé Du Thư Kỳ đạt giải nhì cuộc thi Kids Freestyle tại Trung Quốc.  Siêu Tài Năng Nhí chính là bệ phóng vững chắc để các thí sinh thực hiện ước mơ của mình.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 sẽ gồm 15 tập và được phát sóng vào 20h30 thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/04/2021 trên kênh truyền hình HTV7, đồng thời đăng tải trên kênh YouTube Madison Media Group.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang