Ngày 1 Đêm mùa 3 chính thức trở lại đầy đủ 6 thành viên

Ngày : 20/04/2024
THANTUONG - 2 Ngày 1 Đêm mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại vào Hè 2024 với đầy đủ 6 cái tên: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI.

Mô tả hình

Mới đây vào ngày 19/4/2024, chương trình truyền hình thực tế 2 Ngày 1 Đêm được yêu thích bởi hàng triệu khán giả tại Việt Nam. Đã đưa ra thông báo mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại vào Hè 2024.

Có thể nói, 2 Ngày 1 Đêm dần đã trở thành một chương trình quốc dân trong lòng người hâm mộ. Được phát triển từ format gốc cùng tên của Hàn Quốc, phiên bản 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam được thực hiện bởi 100% ê-kíp Việt, dù tiền thân không quá phổ biến tại thị trường Việt như các chương trình format Hàn cùng thể loại, nhưng sau khi được nâng cấp thành một chương trình quảng bá du lịch, 2 Ngày 1 Đêm gần như đã trở thành một bữa ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt lẫn trong và ngoài nước.

Hành trình từ Mùa 1, Mùa Lễ Hội và Mùa 2 kéo dài 50 tập,  20 tỉnh thành đã đi qua trên bước chân của 6 anh em không thân thích trở thành 6 mảnh ghép hoàn hảo, đồng hành là hơn 150 thành viên ê-kíp trực tiếp ghi hình. Tổng số khách mời 55 người, đặc biệt sự tham gia gameshow thực tế lần đầu tiên của ‘Người nắm giữ thời gian’ ca sĩ Mỹ Tâm. 112 món ăn địa phương, 98 địa điểm quốc gia và  17 loại hình nghệ thuật được biết đến bằng cách ‘du lịch qua màn hình’, cười thả ga với những màn tung hứng của 6 anh em muốn đẹp có đẹp, muốn hài có hài.

Mô tả hình

2 Ngày 1 Đêm là mở đầu cho thị trường gameshow thực tế tại Việt Nam. Với 50/50 đạt Top Trending Youtube chỉ chưa đến 24h phát sóng với con số hơn 13 Tỷ lượt xem trên toàn nền tảng. Trong nửa đầu năm 2024, 2 Ngày 1 Đêm còn đạt Top 1 giải Mai Vàng, 2 lần lọt Top 8 đề cử Giải thưởng chương trình truyền hình châu Á trong 2 năm liền. 

Cũng vào ngày 19/4, dàn cast 6 thành viên đã có mặt để chúc mừng sinh nhật sớm 1 ngày cho Trường Giang, cũng như dự buổi họp khởi động mùa 3 đầy bất ngờ. Đáng chú ý là ngoại hình có phần ‘bất thường’ của Kiều Minh Tuấn, anh khá ‘kín tiếng’ khi được hỏi về lý do che hầu hết khuôn mặt của mình, không ít nghi vấn ngoại hình có phần lạ lẫm này của anh là để chuẩn bị cho dự án sắp tới. 

Ngoài ra, khán giả hâm mộ chương trình hết sức mong chờ màn quay trở lại lần này của 6 thành viên. Dù trước đó không ít tin đồn về việc thay đổi cast, đặc biệt là Trường Giang, Cris Phan,... nhưng hình ảnh các thành viên đề xuất hiện trong sự kiện họp mặt đã ngầm khẳng định chắc nịch sự góp mặt đầy đủ 6 người: Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, HIEUTHUHAI. 

Tại buổi kick-off, dàn cast và Ban tổ chức chương trình cũng đã có nêu những mong muốn nhằm cải tiến hơn nội dung chương trình. Nếu Trường Giang mong muốn có thể đến nhiều địa điểm lịch sử hơn, thì Kiều Minh Tuấn “Tuấn hy vọng có thể mang nhiều món ăn đặc sản để khán giả biết nhiều hơn!”. Trong khi đó, Ngô Kiến Huy luôn trong tâm thế sẵn sàng chỉ cần ê-kíp làm nội dung tốt thì cast sẽ chơi hết mình. Cris Phan hy vọng nhà tài trợ tiếp tục đồng hành cùng 2N1D “Chúng tôi sẽ cố gắng tương tác với sản phẩm một cách tinh tế hơn!”. Riêng về ‘em Út’ HIEUTHUHAI chỉ cần được đi cùng các anh em là vui rồi. 

Mùa 3 hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn với những yếu tố bất ngờ không thể đoán định. Ngoài ra việc địa điểm mới lần này, cũng như danh tính những khách mời cũng được khán giả hết mực quan tâm. Được biết, lịch ghi hình sớm nhất của chương trình là vào ngày 25 Tháng 4.

2 Ngày 1 Đêm phát sóng trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang