Thảm đỏ Godzilla x Kong: Đế Chế Mới nóng bừng với dàn sao Bắc - Nam

Ngày : 28/03/2024
THANTUONG - Tối 27.3, sự kiện ra mắt siêu bom tấn của nhà Warner Bros. Pictures và hãng Legendary Godzilla x Kong: Đế Chế Mới đã diễn ra tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Mô tả hình

Diễn viên Thu Trang và con trai. 

Các gương mặt đình đám đang rất được giới trẻ Việt Nam yêu mến đều góp mặt, tạo nên một ngày hội thật sự cho các khán giả yêu mến vũ trụ điện ảnh Monsterverse. 

Mô tả hình

Ca sĩ Tronie Ngô 

Godzilla x Kong là bộ phim thứ 5 thuộc vũ trụ điện ảnh Monsterverse của hãng Legendary. Với thành công từ phần phim tiền nhiệm Godzilla Đại Chiến Kong, trong lần trở lại của vũ trụ quái vật đình đám, ê-kíp tiếp tục đưa hai siêu quái rất được yêu mến Godzilla và Kong kết hợp cùng nhau trong một hành trình đầy phấn khích. 

 

Mô tả hình

Cặp đôi  Ninh - Dương

Lấy trung tâm là cuộc đại chiến của các titan, phim là một “bữa tiệc” hành động đẳng cấp với những trường đoạn chiến đấu đầy kịch tính cùng phần kỹ xảo choáng ngợp, đã mắt. Godzilla x Kong: Đế Chế Mới là bom tấn giải trí đích thực được kỳ vọng sẽ hâm nóng phòng vé toàn cầu trong những ngày tới đây.

Một số hình ảnh các nghệ sĩ tham dự sự kiện ra mắt bộ phim: 

Mô tả hình

Viruss

Mô tả hình

Diễn viên Đoàn Minh Tài

Mô tả hình

Diễn viên Võ Điền Gia Huy 

Mô tả hình

Diễn Viên Bình An

GODZILLA x KONG: THE NEW EMPIRE – Tựa Việt: Godzilla x Kong : Đế Chế Mới – khởi chiếu tại rạp 29.03.2024 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D, Screen X, Ultral 4DX, 4DX, phụ đề Việt-Hàn. Suất chiếu đặc biệt nguyên ngày 28.03.2024.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang