Sơn Tùng M-TP và Hải Tú dệt nên bức tranh âm nhạc lãng mạn đầy xúc cảm "Chúng Ta Của Tương Lai"

Ngày : 08/03/2024
THANTUONG - Vào đúng 0h ngày 8/3/2024, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú chính thức tái hợp trong MV "Chúng Ta Của Tương Lai" viết tiếp câu chuyện tình dang dở ở của "Chúng Ta Của Hiện Tại".

"Chúng Ta Của Tương Lai" - Bức tranh âm nhạc lãng mạn đầy xúc cảm được dệt nên bởi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

 

Vào đúng 0h ngày 8/3/2024, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú chính thức tái hợp trong MV "Chúng Ta Của Tương Lai" viết tiếp câu chuyện tình dang dở ở của "Chúng Ta Của Hiện Tại". Bản Audio của bài hát cũng được phát hành rộng rãi trên các nền tảng nhạc số vào cùng thời điểm.

 

Mô tả hình

 

Chúng Ta Của Tương Lai: Bức tranh âm nhạc lãng mạn đầy xúc cảm được dệt nên bởi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú

 

Khác với Chúng Ta Của Hiện Tại nhiều màu sắc cổ điển, thế giới trong MV Chúng Ta Của Tương Lai được xây dựng theo phong cách futuristic, hiện lên vô cùng tuyệt mỹ và sáng tạo. Nổi bật ở thế giới đấy là câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm xuyên qua các tầng không gian và thời gian.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

MV mở đầu với loạt khung cảnh của tương lai, ở đó, nhân vật nam chính của chúng ta cố gắng tìm cách trở về quá khứ, du hành đến các tầng không gian để tìm lấy bóng hình yêu thương. Họ đã trải qua 4 thế giới song song, ở những mùa khác nhau. Ở mỗi nơi, cả hai lại có những cảm xúc mãnh liệt dành cho nhau nhưng đều có chung một kết cục không trọn vẹn.

Mô tả hình

 

4 thế giới khiến khán giả mê mẩn với 4 câu chuyện tình yêu giữa nam chính và nữ chính, nhưng đều báo trước một viễn cảnh chia xa. Chàng trai tìm cách trái lại quy luật của vũ trụ để cứu vãn tình yêu song tất cả đều không thành. Khung cảnh cuối chính là cao trào đầy nước mắt khi cô gái ở cả 4 thế giới song song dần tan thành tro bụi ngay trước mặt chàng trai - báo hiệu một định mệnh không thể quay đổi.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc, hình ảnh và nội dung, "Chúng Ta Của Tương Lai" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc chất lượng, mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

Mô tả hình

 

Chỉ với ít phút công chiếu, tác phẩm mới nhất của Sơn Tùng M-TP lập tức thu về loạt chỉ số ấn tượng khi chinh phục được 1 TRIỆU MẮT XEM đầu tiên chỉ sau 40 phút công chiếu, thu về 47 ngàn lượt bình luận, và hơn 221 ngàn lượt yêu thích. Từ khoá MV Chúng ta của tương lai đang được chia sẻ rộng rãi bàn tán sôi nổi trên tất cả các mạng xã hội.

 

Sơn Tùng M-TP sức nóng của sự trở lại

 

Ngay từ khi tung Poster và đoạn Teaser ngắn của MV, "Chúng Ta Của Tương Lai" đã nhanh chóng tạo nên một "cơn sốt" trong cộng đồng người hâm mộ. Từ khóa "MV Chúng Ta Của Tương Lai" liên tục lọt top trending trên các mạng xã hội, cho thấy sự mong chờ của khán giả dành cho dự án lần này.

Trở lại với đường đua âm nhạc lần này, Sơn Tùng M-TP và ekip đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá rầm rộ cho "Chúng Ta Của Tương Lai". 

Mô tả hình

 

Nổi trội có thể kể đến là sự bắt tay của anh với các đơn vị đồng hành cho ra mắt bộ Merchandise và dòng thẻ ngân hàng vô cùng độc đáo mang tên BE THE SKY - trong đó, Sky chính là tên fandom của nghệ sĩ, những người luôn yêu thương, ủng hộ và dõi theo hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ trong suốt hơn 11 năm qua.

Mô tả hình

 

Ngoài Be The Sky, nam nghệ sĩ còn mang đến cho người hâm mộ mô hình sân khấu 7-MINUTE STAGE độc đáo vừa diễn ra vào tối 7/3/2024 trước vài tiếng ra mắt MV chính thức. Trên sân khấu này, nam nghệ sĩ sẽ trình diễn ca khúc "Chúng Ta Của Tương Lai" - đây cũng chính là sân khấu biểu diễn đầu tiên của ca khúc chưa được ra mắt của anh.

 

 

 

MB Bank và Pönnie hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP,  mang “Chúng ta của tương lai" đến gần hơn với khá giản.

 

Sự kết hợp giữa MB Bank và Sơn Tùng M-TP qua thẻ BE THE SKY

 

Với mong muốn thực hiện cam kết trở thành ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, đồng thời nâng cao giá trị cuộc sống cho thế hệ trẻ. Thẻ BE THE SKY, với những ưu đãi và quà tặng độc quyền, là công cụ tài chính lý tưởng cho giới trẻ mong muốn kết nối sâu rộng với thế giới xung quanh, phá vỡ mọi rào cản và khám phá không gian sáng tạo không giới hạn.

Sự kết hợp giữa MB Bank và Sơn Tùng M-TP qua thẻ BE THE SKY không chỉ mở ra một kỷ nguyên mới trong việc kết nối tài chính với nghệ thuật, mà còn khẳng định một bước tiến vượt bậc hướng tới việc thể hiện giá trị cốt lõi đến với giới trẻ. 

 

Pönnie và dòng sản phẩm Meat Snack kiểu mới mang tinh thần “Chất Nonstop”

 

Đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong MV “Chúng ta của tương lai” là Pönnie và dòng sản phẩm Meat Snack kiểu mới mang tinh thần “Chất Nonstop”. Với các sản phẩm ăn vặt từ thịt đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng thế giới, Pönnie Meat Snack khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng, để sẵn sàng bùng nổ “nonstop” cùng các bạn trẻ trong mọi hoạt động hằng ngày
 

:
Xem thêm
Về đầu trang