Mỹ nam Lee Do Hyun yêu say đắm "Ảnh hậu" Im Soo Jung trong Melancholia: Góc Khuất Học Đường

Ngày : 18/11/2021
THANTUONG - Tối ngày 17/11, tập 3 của Melancholia: Góc Khuất Học Đường được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nối tiếp tập trước, Seung Yoo (Lee Do Hyun) quyết định từ bỏ kỳ thi vào trường năng khiếu khoa học Youngjae để trở lại với ngôi trường trung học Ahseonng. Cụ thể, trong lúc tham gia kỳ thi chuyển cấp, cậu nam sinh đã tìm ra câu trả lời cho đề toán mà Yoon Soo (Im Soo Jung) từng hỏi. Cùng lúc đó, một cuộc thi toán để chọn ra học sinh giỏi tham gia Olympic toán học thế giới được tổ chức tại trường Ahseong. Kết quả là Seung Yoo kịp thời vào phòng thi trước khi trễ giờ, sự xuất hiện của một đối thủ mạnh như Seung Yoo khiến cô nữ sinh Yerin phải hoang hoang lo lắng. 

 

Không giống như Yerin, người đã biết đề thi và học thuộc bài giải từ trước, Seung Yoo – một thiên tài toán học, đã xử lý toàn bộ đề toán một cách tài tình mà không cần chuẩn bị. Đúng như mong đợi, Seung Yoo nhận được số điểm tuyệt đối và Yerin cũng vậy. Cả hai sẽ được bồi dưỡng thêm kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi Olympic. Tuy nhiên, đối với Yoon Soo, cô cho rằng bất kể ai đi thi Olympic thì cô ấy cũng rất vui vì có thể gặp lại Seung Yoo. Đến đây, mâu thuẫn cũng như hiểu lầm giữa hai cô trò được giải quyết, chàng nam sinh bắt đầu mở lòng hơn với cô giáo.

Mặt khác, Yoon Soo đến gặp cô hiệu trưởng Noh Jeong Ah (Jin Kyung) để làm rõ: “Tôi nghe nói cô đã viết thư giới thiệu để gửi Seung Yoo đến trường trung học khoa học năng khiếu. Trước đó, tôi đã nói với cô rằng có một em học sinh đã đưa ra đáp áp đúng và chúng ta sẽ sớm thấy tài năng của em ấy. Em học sinh ấy là Seung Yoo”. Đồng thời, Yoon Soo khẳng định Seung Yoo sẽ trở thành nhà toán học học, tạo ra dấu ấn lớn trong thế giới toán học ở Hàn Quốc. 

Mặc dù Seung Yoo và Yerin đều đạt số điểm cao tuyệt đối, song duy chỉ một em học sinh có thể tranh tài trong Thế vận hội Toán học Thế giới. Trong lúc Seung Yoo đang chuẩn bị cho kỳ thi, Yoon Soo đã đưa cậu đến gặp một nhà toán học nổi tiếng đang được điều trị bệnh viện với chứng rối loạn tâm lý và người đó là bố của Yoon Soo. Hai cô trò cũng cùng xem một buổi triển lãm.

Mô tả hình

 

Jang Gyu Young (Choi Woo Sung) ghen tị với tài năng của Seung Yoo, vô tình chứng kiến ​​cảnh cậu học sinh này cùng cô giáo ở cạnh nhau đến tận khuya. Sau đó, Gyu Young đã nghĩ ra một ý tưởng táo bạo, cậu đã ghép ảnh của hai cô trò, tung lên mạng và đồn thổi họ đang hẹn hò với nhau. Biết được tin, Seung Yoo tức giận, không kìm chế được cảm xúc trước trò đùa gây ra tai tiếng của Gyu Young và cả hai có một cuộc ẩu đả ngay trong lớp học.

Thời điểm xảy ra vụ việc, Yoon Soo có lịch đi chọn váy cưới với chồng và mẹ chồng tương lai. Tuy nhiên, ngay khi nhận được bức ảnh ghép cùng tin đồn có mối quan hệ đặc biệt với học sinh, Yoon Soo vội trở về trường bất chấp ánh mắt chán ghét của mẹ chồng tương lai.  Sau đó, Yoon Soo đã có một cuộc trao đổi với Seung Yoo, cô nói: “Trong mọi trường hợp, bạo lực là sai em ạ. Nhưng tức giận là đúng. Em phải tức giận vì điều này. Cô thấy rất vui. Thực tế là em đã cười và tức giận. Vì vậy, đừng đóng cửa trái tim mình. Đừng che giấu con người thật của mình nhé”.

Lúc này, Seung Yoo mới nhớ ra những gì Jang Gyu Young đã nói. Jang Gyu Young hỏi:  "Tại sao cậu không nói với tôi. Tại sao cậu không nói rằng tôi đã photoshop bức ảnh và đánh lại cậu? Cậu thực sự thích cô Ji Yoon Soo đúng không?”. Trở lại với hiện tại, Seung Yoo thú nhận: “Được không cô? Em thực sự có thể mở lòng để cô xem mọi thứ được không?”. Cảm xúc thực sự của Seung Yoo đối với cô Yoon Soo là gì, có phải là tình yêu hay chỉ là sự rung động đầu đời của chàng nam sinh “đóng băng cảm xúc” và được một cô gái dịu dàng sửa ấm? Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Melancholia: Góc Khuất Học Đường tại đây. Tập 4 sẽ được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ Năm (18/11).

 
:
Xem thêm
Về đầu trang