Hoảng hồn chứng kiến Tiến Luật trình diễn màn catwalk siêu đỉnh

Ngày : 30/01/2021
THANTUONG - Sự xuất hiện của thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm mang đến những trận cười nghiêng ngả cho khán giả.

Nghệ sĩ hài, thánh livestream Lê Dương Bảo Lâm là khách mời quen thuộc của chương trình “7 Nụ Cười Xuân”. Với sự khéo léo, hoạt ngôn, miếng hài duyên dáng và độ lầy lội dư thừa, “anh Lâm Đồng Nai” là một nhân vật khách mời đặc biệt ngang sức ngang tài có thể khiến các Nụ e dè, khóc thét. Với chủ đề “Tôi Là Một Ngôi Sao”, sự xuất hiện của mỗi Nụ như một ngôi sao đang tỏa sáng. Là nhân vật chào màn, “ông chú” Tiến Luật trình diễn màn catwalk siêu đỉnh với những bước đi uyển chuyển, đầy tự tin, độc nhất vô nhị khiến khán giả không thể nhịn cười. 

Mô tả hình

 

Màn trình diễn siêu đỉnh của Tiến Luật gây ấn tượng mạnh nhưng nhanh chóng bị nhân vật khác chiếm hết spotlight. Sự xuất hiện bất ngờ với màn lái xe phá banh sân khấu của Lê Dương Bảo Lâm đã thu hút sự chú ý của các Nụ và khán giả. Chỉ trong vài phút, sự lạng lách, “đánh võng” khiến sân khấu “7 Nụ Cười Xuân” trở nên hỗn loạn và hoang tàn. 

 

“Đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm được Trường Giang ưu ái dành lời khen: "Là gương mặt sáng giá ở làng hài kịch, làng livestream”. Mười Khó cũng không ngần ngại ngưỡng mộ các thành viên của “7 Nụ” bởi những thành tích mà họ đã đạt được trong lĩnh vực của mình như Ninh Dương Lan Ngọc là “ngôi sao điện ảnh”, Lâm Vỹ Dạ “ngôi sao hài kịch, gameshow”, Thúy Ngân “ngôi sao phim truyền hình”, Tiến Luật “ngôi sao hài kịch”.  

Mô tả hình

 

Sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong đội của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không những sở hữu sức mạnh, đội hình này còn khẳng định mình có đủ mưu trí, chiến lược, sự nhanh nhạy để chiến thắng đội “chơi dơ” Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật. Trò chơi mở đầu chính là “Chuột Ăn Ngô" vô cùng hài hước. Sự nhanh tay, lẹ mắt và chiến thuật khó đoán của Tiến Luật đã giúp cho đội mình có được lợi thế. Nhưng sự lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho Trường Giang cũng phải ngao ngán trước trận “hỗn chiến” của hai đội. Nổi tiếng là “thánh dơ” nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước màn đọ sức không hề ngang sức ngang tài giữa Lan Ngọc và Dương Lâm.  

Mô tả hình

 

Liệu rằng, mưu trí hay mưu mẹo sẽ giành chiến thắng? Sức mạnh hay độ lầy lội sẽ chiếm ưu thế? Những tình huống hài hước, “dở khóc dở cười” qua các trò chơi độc đáo, những hình phạt không ngờ sẽ mang đến tiếng cười, phút giây thư giãn cho khán giả. Tập 13 sẽ phát sóng vào lúc 21g00 tối thứ Hai ngày 01/02 trên kênh HTV7. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang