Hồ Bích Trâm - gương mặt vàng trong làng “tiểu tam”

Ngày : 23/10/2020
THANTUONG - Hồ Bích Trâm đúng là không hổ danh gương mặt vàng trong làng “tiểu tam”, đã đi vụng trộm với chồng người khác còn dám gửi ảnh “hôn hít” để khiêu khích chính thất.

Theo dõi Bánh Mì Ông Màu, khán giả không khỏi “nổi da gà” trước thủ đoạn của nhân vật Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) để gạ gẫm Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Đạt được mục đích, Trúc Linh hiển nhiên bắt tay cùng “anh sếp” mưu đồ ăn chặn, cắt xén nguyên vật liệu của công ty bỏ túi riêng. Khi sự việc bị phát hiện, Quốc Cường đã phải chạy về khóc với vợ và cầu cứu nhằm tránh khỏi sự tra cứu từ em rể. Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vì thương chồng nên đã nhận hết trách nhiệm về mình.

 

Nhưng đắng cay thay, chưa nhận được sự cảm ơn từ chồng thì Như Quỳnh lại nhận một cú “khiêu khích” từ tiểu tam Trúc Linh. Cụ thể, Trúc Linh đã lén chụp cảnh cô hôn Quốc Cường tại công ty và dùng nick ảo gửi cho Như Quỳnh. Tức tối khi nhận được tấm ảnh, Như Quỳnh liền lên công ty gặp trực tiếp cô thư ký của chồng để ba mặt một lời. Tuy nhiên, Trúc Linh hẳn là một cao thủ “lươn lẹo” khi giải thích rằng đó chỉ do sự hiểu lầm của góc máy gây ra. Trước màn diễn kịch tài tình của người chồng chung chăn gối và cô thư ký, Như Quỳnh ấm ức chấp nhận.

Mô tả hình

 

Không dễ bỏ qua, Như Quỳnh khéo léo lên công ty đưa cơm trưa cho chồng và nhân tiện dằn mặt tiểu tam. Có mặt “nhân tình” của chồng, Như Quỳnh khẳng định “Tình cảm của vợ chồng chị sẽ luôn luôn bền chặt cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra hay bất kì ai cũng không thể xen vào phá vỡ hạnh phúc của vợ chồng chị được” trước những nhân viên khác. Trước lời “đánh dấu chủ quyền” của chính thất, Trúc Linh ngày càng cay cú và không biết sẽ có thêm mưu đồ gì để giành “danh phận” cho mình.

Đón xem tập 13 của Bánh Mì Ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 thứ Hai ngày 26/10/2020 trên kênh HTV7.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang