Siêu mẫu Vĩnh Thụy ngời ngời khí chất dạo phố xuân với áo dài

Ngày : 26/01/2022
THANTUONG - Ngất ngây với sắc vóc hoàn hảo của Vĩnh Thuỵ trong bộ ảnh đậm sắc Xuân của nhà thiết kế áo dài Liên Hương.

Mô tả hình

Diện áo dài Tết sắc màu, ‘Nam thần’ đẹp trai nhất Vbiz – Vĩnh Thuỵ tự tin xuống phố.

Nhằm đánh dấu một năm đã qua và đón năm 2022 đến, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ và ê-kíp dành thời gian thực hiện bộ ảnh mới với chủ đề mùa Xuân. Nam siêu mẫu diện những thiết kế áo dài truyền thống của NTK Liên Hương do stylist Tân Đà Lạt chuẩn bị để thể hiện chủ đề Tết đến Xuân về của bộ ảnh vừa hoàn thiện.kết hợp cho 1 tạp chí bất động sản nơi anh làm việc charm charm lifestyle.

Mô tả hình

‘Nam thần’ Vĩnh Thuỵ đầy nam tính khi diện áo dài Tết truyền thống Ntk Liên Hương

Mô tả hình

Vĩnh Thuỵ thả dáng siêu mẫu, khoe nét điển trai ‘không đối thủ’.

Các thiết kế áo dài màu sắc tươi trẻ, bắt mắt, hoạ tiết đậm nét truyền thống của Liên Hương hoàn toàn phù hợp với vóc dáng và vẻ điển trai của siêu mẫu Vĩnh Thuỵ. Sở hữu ngoại hình đạt chuẩn người mẫu quốc tế và gương mặt thu hút, Vĩnh Thuỵ luôn biết cách tạo sự khác biệt trong mỗi bộ ảnh của mình. 

Mô tả hình

Chỉ diện áo dài Ntk Liên Hương Tết thôi mà siêu mẫu Vĩnh Thuỵ đã ngời ngời khí chất 

Mô tả hình

Nhìn lại năm 2021 đã qua, Vĩnh Thuỵ cho biết, anh có khá nhiều dự định chưa hoàn thành trong năm qua vì dịch bệnh Covid-19. Chính vì thế anh hi vọng năm 2022 sẽ có cơ hội để thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ. Cũng trong năm 2022, Vĩnh Thuỵ mong muốn có được vai diễn phù hợp với khả năng, anh muốn hướng đến những vai nam chính mạnh mẽ, nam tính hoặc những vai diễn hành động. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Trải lòng về những ngày ở nhà giãn cách, siêu mẫu tâm sự: “Tôi học được cách quan tâm bản thân, gia đình hơn. Trải qua những ngày tháng mà các kênh truyền thông đăng tải hàng loạt thông tin về dịch bệnh, hoàn cảnh người nghèo, công nhân thất nghiệp,…Tôi cảm thấy mình may mắn và biết trân trọng cuộc sống hơn”

Nói thêm về kế hoạch trong năm 2022, Vĩnh Thuỵ cho biết mục tiêu trong năm 2022 của anh là sẽ tập trung cho việc kinh doanh, nỗ lực hơn trong việc xây dựng hình ảnh, làm được nhiều điều có ích và mang đến những điều tích cực cho mọi người.

 

photo: Cuong Coco 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang