Lâm Châu đoạt giải Á Hậu 1 Miss Celebrity International 2023

Ngày : 04/05/2023
THANTUONG - Miss and Mister Celebrity International 2023, Lâm Châu bất ngờ giành vị trí Á Hậu 1.

Mô tả hình

Rinka của Nhật Bản cũng đã được kỳ vọng là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hậu.

Miss And Mister Celebrity International 2023 là một cuộc đua khốc liệt với cả bảng nam và nữ khi các đối thủ đều hầu như có chiều cao áp đảo so với các thí sinh của Việt Nam. Tuy nhiên cô gái 19 tuổi, Lâm Châu thể hiện cực tốt và thuyết phục giành vị trí Á hậu 1.

 

Mô tả hình

Những thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

 

Đại diện của Việt Nam mới 19 tuổi, chưa từng tham gia bất cứ một cuộc thi sắc đẹp nào trước đó tuy nhiên cô được đánh giá là ngựa ô của cuộc thi khi liên tục lọt vào vòng an toàn của những thử thách mà ban tổ chức đưa ra. Cuộc thi sở hữu nhiều thí sinh có hình thể và kỹ năng vượt trội như: Rinka của Nhật Bản, Amee Của Mông Cổ, Boram của Hàn Quốc, Nin của Trung Quốc đều cao 1m77 và đều từng có kinh nghiệm sải bước trên những sàn diễn Quốc tế. Ngoài ra chủ nhà Malaysia hay đại diện của Thái Lan đều cực kỳ tự tin và có kỹ năng interview xuất sắc.

 

Mô tả hình

Lâm Châu và Ngọc Linh trong phần trình diễn trang phục dân tộc.

Càng đi sâu và cuộc thi Lâm Châu càng tỏ rõ nội lực khi cô luôn là người kết nối tốt tất cả các thành viên của cuộc thi và năng nổ trong mọi hoạt động. Chung cuộc Lâm Châu đã xuất sắc giành vị trí Á hậu 1 của Miss and Mister International 2023. Người bạn đồng hành của cô là Ngọc Linh kém may mắn hơn đã dừng lại ở top 10 cuộc thi, anh đã gặp phải nhiều đối thủ quá mạnh ở bảng nam.

Mô tả hình

Ở buổi Pre-judging Lâm Châu cũng đã thuyết phục được các giảm khảo nhờ khả năng ứng xử xuất sắc.

Một trong những giám khảo, huấn luyện viên Thanh Huyền cũng là người đã tập huấn với Lâm Châu rất lâu trước khi cuộc thi diễn ra cũng chia sẻ rằng cô bất ngờ với sức bật của học trò mình, những gì Lâm Châu thể hiện đêm chung kết còn vượt xa hơn so với tất cả những gì lần tập dượt trước đó. Sự tự tin và năng lượng tích cực của cô đã thuyết phục được 8 vị giám khảo khó tính.

 

Mô tả hình

Kỹ năng Interview “nuốt míc” là điểm cộng của đại diện Việt Nam.

Sau đêm chung kết cuộc thi đã tìm ra đối với bảng nữ: Amee của Mông Cổ đoạt vị trị Hoa hậu một cách thuyết phục, Lâm Châu của Việt Nam giành ngôi Á hậu 1, Wen Wei của Malaysia vị trí Á Hậu 2. 

Đối với bảng Nam lần lượt vị trí: Nam vương thuộc về Đài Loan, Á vương thuộc về xứ Chùa vàng Thái Lan, Á vương 2 thuộc về Hồng Kông

 
 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang