CGV gây sốt với ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ

Ngày : 29/03/2024
THANTUONG - Chỉ trong thời gian ngắn, ví đựng thẻ tái chế từ màn chiếu cũ của CGV Việt Nam đã thu hút sự chú ý của giới trẻ vì ý tưởng tận dụng các vật liệu cũ từ rạp phim vô cùng độc đáo.

 

Mô tả hình

Ý tưởng tái chế từ màn chiếu cũ của CGV nhận được sự hưởng ứng từ khán giả 

 

 

Trong những năm gần đây, bộ tiêu chuẩn ESG (Environmental, Social and Governance: Tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp) đang trở thành kim chỉ nam của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ở mỗi doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực hoặc ngành công nghiệp khác nhau sẽ có cách áp dụng bộ tiêu chuẩn này khác nhau. Những doanh nghiệp thực phẩm - ăn uống sẽ chú trọng vào chất lượng dinh dưỡng trong từng sản phẩm. Ở các lĩnh vực sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng sẽ cần có những hoạt động phát triển bền vững như tập trung xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại các nhà máy, thay thế những sản phẩm không phân hủy được bằng các vật liệu thân thiện hơn.

 

Không nằm ngoài xu hướng đó, CGV cũng đang phát triển các hoạt động, tạo ra các chiến dịch để thể hiện trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn ESG. Mới đây nhất, chiến dịch tái chế sản phẩm từ các màn chiếu không còn sử dụng của rạp phim đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Mô tả hình

Những màn hình chiếu đã qua sử dụng luôn là bài toán khó cho các rạp phim khi xử lý

 

 

Trong quá trình tái chế, có thể nói rằng các màn chiếu cũ là những vật đã qua sử dụng từ rạp phim rất khó để xử lý, vì vậy việc tái sinh nó trở thành một sản phẩm hữu ích (cụ thể là một chiếc ví đựng thẻ) đang làm tăng giá trị cho các vật dụng này. Qua đó thể hiện quan điểm chung tay bảo vệ môi trường nhằm phát triển tương lai bền vững từ CGV.

 

Dù được tái chế từ màn hình chiếu, sản phẩm mới từ CGV vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Với kích thước nhỏ gọn và màu trắng dễ dùng, ví đựng thẻ tái chế là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng cả nam lẫn nữ. Trên trang chính thức của CGV Việt Nam, những bài đăng về ví đựng thẻ từ màn chiếu đã qua sử dụng luôn thu hút sự quan tâm nhất định từ đông đảo khán giả trẻ.

 

Mô tả hình

Ví đựng thẻ là một trong những sản phẩm thuộc chiến dịch sản xuất các sản phẩm tái chế từ màn chiếu cũ của CGV

 

 

Đây có thể xem là bước đột phá mới trong vấn đề bảo vệ môi trường tại các rạp chiếu phim khi không chỉ giải quyết được việc xử lý các màn chiếu cũ như thế nào cho hiệu quả mà còn nâng tầm giá trị cho các vật liệu đã qua sử dụng trong rạp. Từ đó, tạo ra môi trường lành mạnh hơn cho các rạp phim tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Đại diện của CGV chia sẻ: “Những năm qua, song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn chú trọng vào yếu tố thân thiện môi trường trong từng sản phẩm. CGV hy vọng sẽ tạo ra một tương lai bền vững bằng cách tái sinh những vật liệu đã qua sử dụng trong rạp chiếu phim.”

 

Trong thời gian tới, CGV sẽ tiếp tục sản xuất thêm nhiều sản phẩm tái chế từ màn chiếu để tri ân khách hàng cũng như sáng tạo những ý tưởng mới để tăng cường tiêu chí ESG của doanh nghiệp. 

 

Mô tả hình

Mỗi ví đựng thẻ sẽ được đặt trong bao bì bằng giấy carton thân thiện với môi trường

 

 

Hiện tại, khán giả có thể sở hữu những sản phẩm ví tái chế từ màn chiếu cũ thông qua các chương trình khuyến mãi tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc. Mọi thông tin vui lòng tham khảo tại website www.cgv.vn hoặc fanpage CGV Cinemas Vietnam./.

:
Xem thêm
Về đầu trang