Siêu phẩm album ‘Midnights’ của Taylor Swift chính thức thống trị mọi BXH Việt Nam

Ngày : 01/11/2022
THANTUONG - Tối 31/10, Universal Music Vietnam - Label chủ quản của nghệ sĩ tại Việt Nam đã lên thông báo chính thức về thành tích mới nhất của album ‘Midnights’: No.1 Album trên mọi bảng xếp hạng Việt Nam, bao gồm cả Spotify, Apple Music và itunes.

Mô tả hình

Billboard chúc mừng thành tích của Taylor Swift ngay tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

 

Trước đó, ngày trong ngày phát hành album ‘Midnights’ vào 21/10, các fan của Taylor Swift tại Việt Nam cũng đã tổ chức chuỗi sự kiện chào đón album này với hơn 700 người tham dự. Đây là sự kiện Fan-Meeting kết hợp Listening Party đầu tiên và lớn nhất do 1 fandom tổ chức trên cả 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

 

Theo thống kê từ Universal Music Vietnam, ngay trong tuần phát hành album, tất cả 20 ca khúc trong cả hai phiên bản ‘Midnights’ và ‘Midnights (3am Edition)’ đều chiếm lĩnh Top ca khúc được nghe nhiều nhất hiện nay trên Spotify và Apple Music Việt Nam, chứng tỏ sức mạnh cực lớn của tên tuổi Taylor Swift và sự cuồng nhiệt bền bỉ của fan Việt Nam, khi đây đã là album thứ 10 của nữ ca sĩ.

‘Midnights’ của Taylor Swift ôm trọn BXH Spotify Việt Nam trong ngày đầu ra mắt 

 

Mới đây nhất, lịch sử chưa-từng-có của nền âm nhạc tiếp tục được thiết lập khi Taylor Swift trở thành Nghệ sĩ đầu tiên thống trị toàn bộ Top 10 Billboard Hot 100.

 

 

Trước đó, Taylor Swift nắm giữ kỷ lục Nghệ sĩ có lượt nghe cao nhất trong ngày trên Spotify, với 228.2 triệu lượt nghe. ‘Midnights’ cũng trở thành Album có lượt nghe ngày đầu cao nhất mọi thời đại trên Spotify với 185 triệu lượt nghe và đưa Taylor trở thành Nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất lịch sử Spotify với 34.9 tỷ lượt nghe. 

Tất cả 13 ca khúc của "Midnights" trở thành 13 bài hát của nữ nghệ sĩ có lượt stream ngày đầu khủng nhất mọi thời đại. Album cũng No. 1 Apple Music tại 90 quốc gia, trở thành album No. 1 Apple Music tại nhiều quốc gia nhất của Taylor, và là album nhanh nhất của Taylor Swift cán mốc này. Tất cả thành tích này được thống kê chỉ sau 1 tuần phát hành album, càng củng cố vị thế của Taylor Swift - Một trong những nữ nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang