Katy Perry chính thức sở hữu album đạt chứng nhận Kim Cương đầu tiên

Ngày : 05/07/2024
THANTUONG - Katy Perry đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn mang tên 'Woman’s World' vào ngày 11/7, mở đầu cho kỷ nguyên mới nhất của mình.

Mô tả hình

Nhưng chỉ 2 tuần trước khi ra mắt ca khúc, Katy Perry tiếp tục ghi thêm những kỷ lục cho sự nghiệp của mình. 

Ngày 1/7 vừa qua, album 'Teenage Dream' của Katy Perry vừa đạt được chứng nhận Kim Cương từ RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ) khi cán mốc 10 triệu bản được tiêu thụ tại Hoa Kỳ. 'Teenage Dream' là album thành công nhất của Katy Perry ở thị trường này, đặc biệt là khi xem xét về số lượng chứng nhận mà album này sở hữu. Tính đến hiện tại, 'Prism' - một album phát hành sau 'Teenage Dream' đã nhận được chứng nhận bạch kim 5 lần. Album đầu tay của cô - 'One of the Boys' cũng sở hữu 3 danh hiệu bạch kim, và 'Witness' cũng giành 1 chứng nhận vàng.
 

Mô tả hình

Katy Perry bên cạnh 5 chứng nhận Kim Cương từ RIAA. 

Cùng lúc album 'Teenage Dream' của cô đạt chứng nhận kim cương, hai đĩa đơn nằm trong album này là 'Teenage Dream' và 'E.T' cũng giành được chứng nhận tương tự. Những thành tích khủng liên tiếp này giúp cô trở thành một trong những nghệ sĩ có nhiều ca khúc nhận được chứng nhận kim cương nhất lịch sử, đồng thời là nghệ sĩ sở hữu nhiều chứng nhận kim cương trong cùng 1 album nhất. 
 
Theo dự đoán, đĩa đơn tiếp theo của Katy có thể đạt được chứng nhận kim cương tiếp theo là 'Hot N Cold', tiếp nối là 'I Kissed a Girl' và 'Last Friday Night (T.G.I.F.)'. Trong thời gian sắp tới, nữ ca sĩ hoàn toàn có thể nâng số lượng chứng nhận kim cương lên và phá thêm nhiều kỷ lục khác. 
 
Trong tổng sự nghiệp trước đó, Katy đã sở hữu 4 đĩa đơn kim cương bao gồm 'Firework', 'Dark Horse', 'California Gurls' và 'Roar', nhưng sự thật phũ phàng khi Katy Perry vẫn chưa từng thắng giải Grammy nào dù chất lượng âm nhạc và thành tích thương mại của cô luôn xếp ở hàng top của ngành công nghiệp. Sự trở lại lần này của Katy Perry sau 4 năm được kỳ vọng là "sự trở lại lớn của một siêu sao", và sẽ tạo nên những cột mốc ấn tượng mới cho sự nghiệp âm nhạc của Katy Perry.  
Ca khúc mới của Katy Perry mang tên 'Woman's World' sẽ phát hành vào lúc 6h00 sáng ngày 12/7 (giờ Việt Nam). 
 
Nguồn: Forbes

 

:
Xem thêm
Về đầu trang