Shontelle, Sara Lưu, JayKii, Phạm Quỳnh Anh lấy nước mắt khán giả trong MV “Cổ tích đời thật”

Ngày : 24/12/2023
THANTUONG - MV ca khúc “Cổ tích đời thật” - một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức được vang lên đầy cảm xúc, qua phần thể hiện của bộ ba nghệ sĩ Shontelle, Sara Lưu và JayKii.

Đây là lần đầu tiên khán giả được lắng nghe trọn vẹn bài hát đầy ý nghĩa này cũng như có thể hòa mình một cách trọn vẹn vào câu chuyện đầy cảm động mà ca khúc gửi gắm. Cũng ngay lúc đó, MV chính thức của “Cổ tích đời thật” với sự góp mặt của Shontelle, Phạm Quỳnh Anh, Sara Lưu, JayKii cũng đã được phát hành trực tuyến trên kênh YouTube Sara Lưu Entertainment để các khán giả có thể thưởng thức được một cách trọn vẹn nhất. 

Mô tả hình

 

Là bài hát giúp cộng đồng nâng cao nhận thức về chứng bệnh hiểm nghèo Thalassemia - bệnh thiếu máu tán huyết di truyền hay thiếu máu tán huyết bẩm sinh, cũng như để gây quỹ ủng hộ cho các em nhỏ kém may mắn, “Cổ tích đời thật” được xem như một “tia sáng” giúp thắp lên những niềm hy vọng cho hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. Câu chuyện về một gia đình tại Thái Lan được kể lại thông qua MV “Cổ tích đời thật” này đã được kể lại một cách vô cùng dung dị, ấm áp nhưng đầy cảm hứng. Điều đặc biệt là cả về phần nhạc của Dương Khắc Linh, lời của Hoàng Huy Long và nội dung MV đều không cố tình lấy đi của khán giả nước mắt, mà ngược lại, lan tỏa nhiều hơn nhưng cảm hứng tích cực và tươi sáng. 

Trong MV “Cổ tích đời thật”, người xem được trải qua những cung bậc cảm xúc đa dạng khác nhau, nhưng sau tất cả, phép màu về một hy vọng mãnh liệt đã trở thành sự thật. MV khởi đầu với những hình ảnh giản đơn: những hình vẽ ngây thơ, một nụ cười trong trẻo, một cậu bé hồn nhiên, một căn phòng giản dị… Cách thể hiện khiến cho khán giả không cảm thấy xa cách với câu chuyện được kể, mà có được sự liên kết và đồng cảm với các nhân vật ngay từ đầu MV. Và câu chuyện diễn tiến một cách rất tự nhiên, từ chỗ mệt mỏi, thất vọng cho đến hạnh phúc, vui cười khi em bé thứ hai được sinh ra, từ chỗ hoảng loạn, đau đớn vì chứng bệnh Thalassemia của cậu con trai đầu tiên diễn tiến nặng, cho đến khi cả gia đình cùng hạnh phúc bên nhau, mỉm cười vì đã vượt qua số phận. Sự chào đời của em trai đã cứu anh hai của mình, và như thế, mối liên kết thiêng liêng mang tiếng gọi gia đình giữa hai cậu bé lại càng thêm chặt chẽ, giúp cả bố lẫn mẹ vừa có thể tự hào vì con, vừa hạnh phúc khi thấy sau tất cả, nỗ lực của mình đã được đền đáp.

Mô tả hình

 

Xen kẽ giữa những cảnh quay kể chuyện, là hình ảnh của Shontelle, Phạm Quỳnh Anh, Sara Lưu, JayKii cùng nhau cất tiếng hát để gửi gắm cảm xúc đến với các khán giả. Set quay của các phân đoạn này được xử lý hiện đại, đơn giản nhưng cũng dung chứa một thông điệp mạnh mẽ đến người xem: phía sau các nghệ sĩ là hình ảnh của bầu trời đêm cùng những ngôi sao lấp lánh, một biểu tượng của niềm hy vọng. Và đó không chỉ là một ngôi sao, một niềm hy vọng của một gia đình cụ thể nào, mà là của rất nhiều những gia đình khác đang phải đối chọi với căn bệnh Thalassemia nữa. 

Dẫu hiểu rằng chỉ một bài hát không đủ để thay đổi toàn bộ những nghịch cảnh đang diễn ra, nhưng với MV này, Shontelle cũng như tất cả các cộng sự của mình trong ê-kíp, vẫn hy vọng rằng sẽ có thể lan tỏa thêm cảm hứng mạnh mẽ, để có thể khích lệ cho các gia đình có thể niềm tin để vượt qua số phận. Và bài hát đã được sự tiếp sức của sân khấu Miss Earth 2023 để có thể chuyển tải được đến nhiều gia đình hơn, nhiều em bé hơn trên thế giới này. Sau tất cả, sẽ luôn có một ngôi sao băng ở đâu đó giúp bạn biến phép màu thành hiện thực, chỉ cần mình giữ vững niềm tin. 

Mô tả hình

 

MV “Cổ tích đời thật" đã chính thức phát sóng toàn cầu tại Chung kết Miss Earth in Vietnam 2023 vào ngày 22/12/2023 và kênh Youtube Sara Luu Entertainment. Mỗi lượt xem sẽ đóng góp 50 đồng vào quỹ từ thiện cũng như mỗi ca lưu giữ máu cuống rốn tại Cryoviva Vietnam sẽ đóng góp 300.000 vào quỹ ủng hộ các ca cấy ghép máu cuống rốn điều trị Thalassemia. 

 
:
Xem thêm
Về đầu trang