Sabrina Carpenter - Nữ ca sĩ duy nhất sở hữu 2 bài hát được nghe nhiều nhất toàn cầu

Ngày : 13/06/2024
THANTUONG - Trở thành Nữ nghệ sĩ duy nhất sở hữu 2 bài hát có lượng nghe cao nhất Spotify Toàn Cầu hiện tại.

Mô tả hình

Sabrina Carpenter cuối cùng đã vươn lên trở thành một trong những "pop girl" đình đám nhất thế hệ mới. 

Mô tả hình

 

Trong thời điểm những cái tên đình đám nhất làng nhạc liên tục trở lại, Sabrina Carpenter vẫn một mình thống lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Spotify Toàn cầu với bản hit 'Espresso', vượt mặt những tên tuổi như Billie Eilish, Dua Lipa, Taylor Swift, Ariana Grande,... Sức nóng của 'Espresso' đã mang đến cho Sabrina những thành tích khủng đầu tiên cho sự nghiệp hơn 10 năm hoạt động của mình. 'Espresso' trở thành Ca khúc có lượng nghe lớn nhất sự nghiệp của Sabrina Carpenter tính đến thời điểm hiện tại (hơn 10 triệu lượt nghe mỗi ngày trên Spotify), No.1 Spotify đầu tiên tại thị trường Mỹ và Anh, và lần đầu tiên tiến vào Top 10 BXH Billboard Hot 100.
 

Mô tả hình

 

Sẽ có rất nhiều tranh cãi để khán giả lựa chọn "Bản hit mùa hè của năm", nhưng năm nay dường như vị trí này hoàn toàn thuộc về 'Espresso' của Sabrina. Sự phủ sóng của ca khúc ở tất cả các nền tảng nghe nhạc trực tuyến đã cho thấy sức hút thực sự của âm nhạc nữ ca sĩ sinh năm 1999 này. 
 

Mô tả hình

Nữ ca sĩ Adele cũng không thoát khỏi sức nóng của 'Espresso' khi giới thiệu ca khúc này trong một đêm nhạc của mình. 

 
Thời tới cản không kịp, đúng thời điểm đỉnh cao nhất của bản hit 'Espresso', Sabrina Carpeter chính thức thông báo phát hành album mới mang tên 'Short n' Sweet' vào ngày 23/8, đồng thời ra mắt thêm single mới mang tên 'Please Please Please' vào cuối tuần trước. 
 

Mô tả hình

 

Nữ ca sĩ chắc chắn cũng không ngờ được rằng, 'Please Please Please' lại tiếp tục trở thành một bản hit lớn tiếp theo của cô nàng. Chỉ sau 3 ngày phát hành, 'Please Please Please' nhanh chóng tiến thẳng lên Top 3 BXH Spotify Toàn Cầu. Và chỉ sau 5 ngày, ca khúc chính thức soán ngôi 'Espresso' để vươn lên Top 1 Toàn Cầu, đưa 'Espresso' xuống vị trí thứ 2, và đưa Sabrina Carpenter trở thành Nữ ca sĩ nắm giữ hai vị trí cao nhất BXH Spotify hiện tại. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Sabrina Carpenter và bạn trai Barry Keoghan trong MV 'Please Please Please'

 
Thành tích tăng hạng cực khủng của 'Please Please Please' thậm chí còn nhanh hơn cả 'Espresso' khi ca khúc đã vượt mốc hơn 11 triệu lượt nghe mỗi ngày. Hai cú hit lớn cũng giúp số người nghe của Sabrina trên Spotify tăng hạng đáng kể, vượt qua số lượng người nghe hàng tháng của Harry Styles, Imagine Dragons hay Maroon 5. 
 
Bắt đầu sự nghiệp như một "công chúa Disney" thế hệ mới, Sabrina Carpenter của hiện tại đã trở thành "Nữ hoàng nhạc mùa hè" và là một trong những ca sĩ nhạc Pop sáng giá nhất kỷ nguyên này. 
 

 

 
 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang