Billie Eilish mắt album mới ‘HIT ME HARD AND SOFT’

Ngày : 11/04/2024
THANTUONG - Billie Eilish – Một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất sinh ra trong thập niên 2000 đã chính thức thông báo trở lại với album phòng thu thứ 3 ‘HIT ME HARD AND SOFT’.

Mô tả hình

Được đánh giá là tác phẩm táo bạo nhất của nữ ca sĩ từ trước đến nay, HIT ME HARD AND SOFT là một bộ sưu tập những bài hát rất gắn kết, lý tưởng nhất là nghe toàn bộ từ đầu đến cuối. Toàn bộ album thực hiện đúng như tiêu đề: đánh tôi một cách mạnh mẽ và nhẹ nhàng, cả về ca từ lẫn âm thanh. Một album có thể uốn cong các thể loại và thách thức các xu hướng trong tương lai. HIT ME HARD AND SOFT là một hành trình xuyên qua bối cảnh âm thanh rộng lớn, rồi đưa người nghe đắm chìm vào tất cả các cung bậc cảm xúc cao trào và sâu thẳm nhất.

Mô tả hình

 

Đó là điều mà ngôi sao sở hữu 5 giải GRAMMY trẻ nhất lịch sử đang thực hiện. Và cách cô ấy thông báo album này cũng độc đáo như cách album này được hình thành.  
Billie Eilish bắt đầu nhá hàng trên khắp toàn cầu bằng những lời bài hát rất vô chừng. Trong một đêm bất ngờ, cô thêm tất cả 112 triệu người theo dõi trên Instagram thành bạn thân, và chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của album mới với tất cả bạn thân. Hành động này tạo nên cơn chấn động trên mạng xã hội, mà người hâm mộ đánh giá là một cách quảng bá “cực kỳ thông minh” của ekip Billie Eilish. Ngay lập tức, Billie thu được thêm hơn 7 triệu lượt người theo dõi chỉ sau vài giờ đồng hồ, trở thành nhân vật có lượng người theo dõi tăng nhất nhất chỉ trong 1 ngày.
 

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Ngày 8/4 vừa qua, Billie Eilish chính thức công bố album phòng thu thứ ba của mình, và sẽ không có bất cứ đĩa đơn nào được phát hành như một cách mở đường cho album. Đây có thể là một quyết định táo bạo, nhưng với cách Billie định hướng cho sản phẩm âm nhạc lần này của mình, tất cả dự đoán đều cho rằng, đây sẽ là một trong những cú hít lớn nhất cho sự nghiệp của cô nàng.
 

Mô tả hình

HIT ME HARD AND SOFT được viết bởi Billie Eilish và FINNEAS, anh trai cô – một cộng sự lâu năm, cũng là người sản xuất album. HIT ME HARD AND SOFT sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng kỹ thuật số với nỗ lực không ngừng nhằm giảm thiểu chất thải và chống biến đổi khí hậu; trên tất cả các định dạng vật lý ở các phiên bản giới hạn đều sử dụng 100% vật liệu có thể tái chế. Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 17/5/2024.

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang