Lauv bắt tay đạo diễn MV của Ariana Grande và Doja Cat tung bài mới 'All 4 Nothing'

Ngày : 09/04/2022
THANTUONG - Chàng nghệ sĩ lãng mạn Lauv vừa tung single mới mang tên 'All 4 Nothing', ca khúc chủ đạo trong album sắp phát hành.

MV ca khúc được đạo diễn bởi Hannah Lux Davis - Người đứng sau MV '7 rings' (Ariana Grande) và 'Say So' (Doja Cat).

Mô tả hình

 

“Một trong những nhạc sĩ pop hàng đầu” được Billboard ưu ái cuối cùng đã quay trở lại. Chia sẻ với giới truyền thông, Lauv nhấn mạnh bản thân rất chú tâm vào phong cách kể chuyện, tạo ra một tác phẩm nhập vai ngập tràn hoài niệm, xung đột và cuối cùng là nhận thức về sức mạnh của bản thân. 

Ca khúc chủ đề All 4 Nothing sẽ là ví dụ điển hình nhất cho lời khẳng định này của Lauv. Mang chủ đề về tình yêu, All 4 Nothing không chỉ khắc họa cảm xúc giữa những người yêu nhau, mà còn tìm sự đồng cảm từ chính những ai đang học cách thấu hiểu bản ngã của mình. “All 4 Nothing là ca khúc nói về việc trao sự quan tâm quá nhiều cho một người mà chính khi ấy, ta vẫn đang tự học cách yêu bản thân, lo sợ nỗi bất an trong lòng có thể hủy hoại tình yêu trong sáng này. Nói một cách dễ hiểu, bài hát là lời đầu hàng trước tình yêu và cuộc sống.” 

Mô tả hình

Là bài hát "chủ chốt" trong album sắp tới, All 4 Nothing được “yêu chiều” bằng 1 chiếc MV cực đẹp. Dưới bàn tay của đạo diễn Hannah Lux Davis - người tạo nên MV đình đám nhất '7 rings' (Ariana Grande) và 'Say So' (Doja Cat), những khung hình tuyệt đẹp sẽ thể hiện hoàn hảo cảm xúc của một người mới rơi vào tình yêu. 

“Được làm việc với Hannah Lux Davis quả là tuyệt vời. Một trải nghiệm mở mang tầm mắt, không những thúc đẩy giới hạn có trong tôi mà còn là ví dụ rõ ràng của một nghệ sĩ đích thực, người có khả năng lấy ra chất ‘nghệ’ từ cộng sự mà họ làm việc cùng. Nó vượt quá mọi giấc mơ mà tôi có về việc quay MV cho ca khúc này.” 

Mô tả hình

 

Sẽ không bất ngờ khi trong album này, tên Lauv được hiện diện ở tất cả hạng mục trong credit của dự án. Là nhạc sĩ, ca sĩ, anh chàng còn là nhà sản xuất cùng tài chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Từng tự giới thiệu mình qua bản hit The Other, sức hút của anh nâng lên cấp số nhân sau khi I Like Me Better được ra mắt. Từ đó đến nay, Lauv đã chạm tới nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp, trở thành chủ nhân của hàng loạt chứng nhận Bạch Kim. All 4 Nothing hứa hẹn là cột mốc lớn tiếp theo, đưa cái tên Lauv đã vô cùng nổi tiếng trong showbiz lên một tầm cao mới. 

:
Xem thêm
Về đầu trang