'Angel Baby' của Troye Sivan trở thành hiện tượng toàn cầu

Ngày : 26/04/2022
THANTUONG - Ca khúc mới nhất của Troye Sivan dù mất tới 7 tháng để xuất hiện trong BXH Spotify toàn cầu, nhưng chỉ cần vài tuần để leo lên top cao nhất. Ngôi sao nước Úc đã vô cùng bất ngờ và gửi ngay lời cảm ơn đến fan hâm mộ Việt Nam.

Mô tả hình

Tháng 9/2021, Troye Sivan quay trở lại làng nhạc với single 'Angel Baby'. Nhưng phải đến tận 7 tháng sau, ca khúc mới có những bước tiến dài trên bảng xếp hạng Billboard Global từ vị trí 181 lên 113. Các quốc gia như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Argentina, Brasil, Colombia cũng trở thành “địa bàn” để đưa single trở thành ca khúc “quốc dân”.

Mô tả hình

 

Thu về 12,5 triệu lượt stream sau tuần 14/4, Angel Baby đã ghi nhận lượng tăng trưởng đến 90% tại các lãnh thổ ngoài Mỹ. Riêng tại khu vực Đông Nam Á, 'Angel Baby' là một cơn sốt không tưởng. Ở Việt Nam, 'Angel Baby' hiện đang nằm trong Top 15 Spotify Việt Nam, là 1 trong 2 ca khúc quốc tế sở hữu vị trí cao nhất bảng xếp hạng này. Với sự 'sống dậy' không ngờ tới của 'Angel Baby' tại Việt Nam, chính Troye Sivan cũng đã rất bất ngờ và gửi ngay lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt vì sự ủng hộ dành cho ca khúc này. 

Mô tả hình

Video Troye Sivan gửi lời cảm ơn Việt Nam (Download TẠI LINK)

 
Tại Indonesia, bài hát đang trụ vững ở vị trí số 1 trong danh sách những ca khúc hot nhất trên YouTube. Tên tuổi của Troye Sivan cũng được biết đến rộng rãi qua Spotify tại Singapore (#3), Thái Lan (#7). Riêng tại Malaysia, Angel Baby là ca khúc Tiếng Anh duy nhất đứng trong Top 10 và đang chễm chệ ở ngôi đầu YouTube Trending và Spotify.

Mô tả hình

'Angel Baby' chiếm vị trí số 1 trên playlist của Spotify toàn cầu

Trên nền tảng TikTok, giai điệu 'Angel Baby' đã vượt mốc 2 tỷ lượt xem từ tuần trước. Xu hướng quay video cùng người yêu, hoặc chèn ca khúc này vào các video du lịch lãng mạn cũng đang bùng nổ trên cả TikTok lẫn Facebook - 2 nền tảng mạng xã hội được giới trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Mô tả hình

Chuyến lưu diễn Bloom Tour vào năm 2018-2019 của anh chàng ghi nhận mức doanh thu kỷ lục 685,000$ trong 1 đêm diễn, nhiều hơn bất cứ dự án tương tự của các nghệ sĩ khác trên thế giới. Seoul, Thượng Hải và Hong Kong trở thành những điểm đến yêu thích của anh chàng, nơi tạo nên danh tiếng của cả chiều dài sự nghiệp Troye Sivan đang sở hữu. 

Không chỉ đơn thuần “ghé qua” như nhiều World Tour khác, Troye Sivan dành một tình cảm chân thành tới những người không cùng màu da, tiếng nói nhưng có cùng tình yêu gửi đến anh. Vì lẽ đó, không khó hiểu khi những con số tại Bắc Mỹ và châu Âu dù không quá nổi bật, 'Angel Baby' vẫn đang là cơn sóng mạnh mẽ tại Châu Á, đưa 'Angel Baby' trở thành bản hit để đời của Troye Sivan.
:
Xem thêm
Về đầu trang