Võ Ngọc Quyền xúc động khi NSƯT Kim Long động viên tinh thần

Ngày : 28/01/2021
THANTUONG - NSƯT Kim Tử Long khen ngợi sự cố gắng, hết lòng với nghề của Võ Ngọc Quyền.

Mô tả hình

 

Trong một chương trình biểu diễn lớn được tổ chức tại TP.HCM vào đầu năm 2021, nghệ sĩ cải lương Võ Ngọc Quyền đã có dịp hội ngộ NSƯT Kim Tử Long - người thầy cô vô cùng yêu mến và kính trọng. 

Mô tả hình

 

Võ Ngọc Quyền chia sẻ rằng, NSƯT Kim Tử Long không chỉ là huấn luyện viên đã hỗ trợ, giúp đỡ để cô đạt được thành tích giải Tư chung cuộc tại “Đường đến danh ca vọng cổ 2016” mà thầy còn là người dành nhiều lời dạy bảo trong lúc cô là thí sinh còn NSƯT Kim Tử Long làm giám khảo ở nhiều cuộc thi cải lương khác.

Mô tả hình

 

Và ở buổi gặp gỡ mới nhất, Võ Ngọc Quyền vô cùng xúc động khi được thầy hỏi thăm về công việc và cuộc sống, đồng thời cô được khen ngợi bởi sự cố gắng, hết lòng với nghề. “Câu nói: “Hãy cố gắng nhé. Thầy lúc nào cũng bên cạnh” của  thầy Kim Tử Long chính là một nguồn động lực rất lớn để tôi tiếp tục bước tiếp trên con đường mình đã chọn” - cô cho biết.

Mô tả hình

 

Nhân dịp này, Võ Ngọc Quyền và NSƯT Kim Long cũng đã cùng nhau biểu diễn chung một tiết mục. Sau đó, cả hai thầy trò vui vẻ chụp loạt hình kỉ niệm và chia sẻ loạt tin vui trong công việc ở năm cũ và đầu năm mới.

 

Võ Ngọc Quyền là nghệ sĩ cải lương được đông đảo khán giả phía Nam quan tâm và mến mộ. Năm 2016, cô từng lọt chung kết “Chuông vàng vọng cổ” và giải Tư “Đường đến danh ca vọng cổ” (đội của  NSƯT Kim Tử Long).

 

2 năm sau đó, cô chiến thắng giải Chuông Bạc tại “Chuông vàng vọng cổ 2018”. Năm 2020 đánh dấu một năm thành công sau khi trở lại của Võ Ngọc Quyền khi cô nhận được thêm giải thưởng: Huy chương Bạc “Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân toàn quốc”, Huy chương bạc “Tài năng trẻ diễn viên cải lương toàn quốc”...

 

Đầu năm 2021, Võ Ngọc Quyền giới thiệu 2 sản phẩm nghệ thuật là MV tân cổ “Bún riêu cua đồng” và “Câu hỏi tình yêu” (kết hợp với “Chuông vàng 2017” Nguyễn Văn Khởi). Nếu như “Bún riêu cua đồng” lấy nước mắt với câu chuyện của người con xa quê thì  MV “Câu hỏi tình yêu” lại thu hút hơn nửa triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần phát hành.Trong năm nay, Võ Ngọc Quyền tiếp tục ấp ủ nhiều dự án lớn của sự nghiệp.

Link MV “Câu hỏi tình yêu” 

Link MV “Bún riêu cua đồng”: 

 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang