Nam Thư, Huỳnh Lập, Vân Trang bất ngờ trước tài năng diễn xuất của Bảo Hà

Ngày : 10/08/2022
THANTUONG - Sau 3 vòng thi quan trọng tiếp theo của cuộc thi Teen Models 2022, mẫu nhí Bảo Hà xuất sắc chinh phục 2 giải quan trọng, tạo động lực cho cô nàng tiếp tục cố gắng và nỗ lực nhiều hơn trên hành trình đặc biệt này.

Mô tả hình

 

Như đã từng chia sẻ với truyền thông và khán giả, năm nay, một trong những dự án mà người mẫu nhí Bảo Hà tập trung thực hiện mạnh mẽ và dành nhiều thời gian để đầu tư nhất đó chính là tham gia cuộc Teen Models 2022. Đây là cuộc thi người mẫu dành cho các bạn trẻ từ 12 đến 18 tuổi nhằm tìm kiếm và phát hiện những tài năng cho sàn catwalk Việt. Với quy mô tổ chức hoành tráng cùng sự góp mặt của nhiều chuyên gia, người nổi tiếng và đàn anh, đàn chị trong nghề, mẫu nhí Bảo Hà đã luôn xác định rằng phải cố gắng hết sức trong xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, và không được chủ quan hay lơ là dù đã từng có kinh nghiệm “chinh chiến” sàn diễn nhiều năm.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Và thực tế, qua các vòng thi mới nhất của Teen Models 2022, Bảo Hà đã cho thấy được sự nỗ lực hết mình cũng như tài năng tỏa sáng của mình khi tham gia chương trình. Trong 3 ngày thi liên tục là ngày 5, 8 và 9/8, Bảo Hà đã có những phần thể hiện hết sức căng não.  Ở vòng thi Teen Talk diễn ra ngày 5/8 – Lắng nghe teen nói, Bảo Hà đã được 3 trong số 5 mentor của chương trình là Nguyên Khang, Kiều Ngân và Thanh Thanh Huyền lựa chọn, sau đó cô bé đã xuất sắc hoàn thành vòng thi của mình một cách đầy tự tin, thuyết phục và trở thành “Best Teen Talk” trong đội của Kiều Ngân. Có thể nói, với lợi thế vừa có ngoại hình lại vừa có trí thông minh, học giỏi, Bảo Hà đã không hề nao núng trước vòng thi này mà ngược lại, cô bé cảm thấy rất thích thú và hào hứng khi cuộc thi Teen Models lại có vòng thi Teen Talk để mình thể hiện thêm được một khía cạnh của bản thân trong mắt khán giả.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

Đến vòng thi tiếp theo là vòng thi diễn xuất diễn ra ngày 8/8, Bảo Hà lại tiếp tục được nhiều mentor yêu mến và lựa chọn. Cả 4 mentor của vòng này là diễn viên Huỳnh Lập, Nam Thư, Vân Trang và Kim Tuyến đều lựa chọn cô bé về đội của mình, nhưng sau cùng, Bảo Hà chọn về nhóm của Nam Thư. Cô nàng mẫu nhí tiếp tục chiến thắng ở đội Nam Thư trong vòng thi này với chủ đề quảng cáo son dưỡng, hóa thân thành một cô bé đỏng đảnh bắt nạt bạn bè và sau đó nhận ra lỗi lầm của mình. Bảo Hà diễn xuất tròn trịa, chưa quá chuyên nghiệp nhưng rất nhập tâm và đã khiến tất cả mọi người trong trường quay bị thuyết phục. Bảo Hà cho biết, diễn xuất cũng là một lĩnh vực mà mình quan tâm nên cô bé đã cố gắng hết sức trong vòng thi này để phát huy bản thân cũng như có thể học hỏi, nhận được nhiều lời nhận xét của các đàn anh, đàn chị đi trước.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Ở vòng thi gần nhất là Beauty Shooting diễn ra ngày 9/8, Bảo Hà về với đội của Mentor Lê Hoàng Phương - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và cũng đã xuất sắc hoàn thành bài thi của mình. Có thể nói, sau 3 vòng thi, cô nàng mẫu nhí quen thuộc của catwalk Việt là một trong những thí sinh có thành tích cao nhất với 2 trong 3 vòng thi đoạt giải. Bảo Hà hy vọng mình sẽ tiếp tục có thể phát huy được thế mạnh của mình cũng như cải thiện những điều chưa hoàn hảo, từng bước từng bước chinh phục cuộc thi, mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Bảo Hà trên hành trình đặc biệt này.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang