Gọi Hari Won bằng “chị”, Trấn Thành bị vợ “chỉnh” ngay trên sóng truyền hình

Ngày : 06/07/2022
THANTUONG - Siêu Tài Năng Nhí” Tập 4 sự góp mặt của Trấn Thành – Hariwon và khách mời được cho là lăn xả nhất qua các mùa của chính là Ali Hoàng Dương.

Vừa “chào sân”, Trấn Thành nắm tay vợ bước ra cùng bộ đồ ton-sur-ton khiến cho Gil Lê cũng phải ngỡ ngàng thốt lên lời khen. Ngay lập tức, Trấn Thành cũng chia sẻ: “Bình thường bước ra đường người ta cứ tưởng dắt chị đi chơi nên lần này phải diện đồ đôi như vậy”. Vừa nghe được những lời của ông xã, Hariwon đỏ mặt bừng bừng “chỉnh” Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình “Người ta tưởng là dắt em gái đi chơi chứ không phải chị gái đâu anh à”. Nổi tiếng với mức độ yêu chiều vợ bậc nhất showbiz Việt, Trấn Thành cũng răm rắp nghe theo và không có một lời phản kháng nào.

Mô tả hình

 

Không chỉ Hari Won và Trấn Thành, Ali Hoàng Dương cũng mang đến một màn chào sân khá ấn tượng. Tưng xuất hiện tại chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 1 và mùa 2, Ali Hoàng Dương liên tục bị đàn anh “chọn mặt gửi vàng” cử lên giao lưu cùng các tài năng nhí. Và không ngoài dự đoán, Gil Lê chỉ vừa giới thiệu đến một khách mời luôn lăn xả, luôn lấy thân mình ra làm trò đùa, Trấn Thành ngay lập tức đoán được tên Ali Hoàng Dương. Bước ra khác với những lần trước, Ali Hoàng Dương thể hiện phong cách khá lạnh lùng và ngầu cùng những bước catwalk chuyên nghiệp để che đậy đi vẻ ngại ngùng, lo sợ khi gặp lại cặp đôi Trấn Thành – Hari Won. Nam ca sĩ thể hiện khả năng hài hước của mình để hòa nhập cùng môi trường của các tài năng nhí khi bông đùa rằng mình chỉ vừa 14 tuổi và sẽ thử sức thi nếu chương trình cho phép. Ngay lập tức, Trấn Thành đùa: “Em thi mặt dày thì có”.

Trong phần thi tài năng của bé Trần Quốc Hạo với bộ môn bi sắt, bé chia sẻ đã xuất sắc nhận được huy chương vàng cấp Thành phố khi chỉ vừa vào lớp 3. Chính điều này cũng khiến cho Hari Won và Gil Lê suy nghĩ lại khoảng thời gian tuổi thơ đầy máu lửa của mình. Gil Lê chia sẻ: “Em còn nhớ được thầy gọi đứng lên trước toàn lớp vì chữ của em xấu nhất lớp”. Hòa theo dòng cảm xúc đó, Hari Won cũng bộc bạch: “Năm lớp 3, em đã biết trốn học” khiến cho Trấn Thành hoảng hốt. Hari Won chia sẻ thêm vì bên Hàn mỗi ngày đi học đều phải viết nhật ký. Đó là ngày Hari Won không muốn viết nhật ký nữa và đưa ra quyết định trốn học. Sau khi đánh được 1 giấc say, lúc đi về thì đã bị ba phát hiện, bị phạt quỳ gối và nhận ra được lỗi sai của mình. Đây cũng chính là trải nghiệm bị phạt đầu đời của Hari Won khiến nữ ca sĩ không dám tái phạm nữa. Gil Lê cũng nhắc nhở các bé cũng không nên học theo các cô chú và hãy xem đó là bài học kinh nghiệm để các bé không phạm những sai lầm tương tự. Bên cạnh những màn chặt chém đầy vui nhộn của các nghệ sĩ tham gia chương trình, 3 siêu tài năng nhí tuần này cũng sẽ khiến khán giả bất ngờ về độ “siêu” của các bé.

Tập 4 của chương trình “Siêu Tài Năng Nhí” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20g35 thứ 4 (06/07) trên kênh HTV7.

:
Xem thêm
Về đầu trang