Siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ tái xuất sàn catwalk đầy tự tin và lôi cuốn

Ngày : 26/10/2020
THANTUONG - Anh chàng đang khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên trước màn tái xuất "chất lừ".

Mô tả hình

Anh chàng đang khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên trước màn tái xuất "chất lừ".

Mô tả hình

Lần trở lại này của Vĩnh Thụy được đánh giá sẽ là mối “đe dọa” cho hàng loạt các tên tuổi lớn, nhỏ của làng mẫu nam đã và đang có ý định comeback tại thời điểm này.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Siêu mẫu Vĩnh Thụy tái xuất sàn catwalk tại show SIXDO của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sau hơn bốn năm 'ở ẩn'.Vĩnh Thụy là gương mặt mở màn cho bộ sưu tập vest của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường trong show diễn SIXDO.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Theo sau Vĩnh Thụy là hàng loạt gương mặt nổi bật của làng mốt như Lê Xuân Tiền, Huy Quang...Vĩnh Thụy khiến nhiều người bất ngờ với màn tái xuất này.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Trước đó, thông tin siêu mẫu tham gia chương trình được ban tổ chức giấu kín.Siêu mẫu được nhiều người đặt biệt danh nam thần bởi gương mặt đẹp trai, chiều cao nổi bật và thân hình vạm vỡ, săn chắc.Tại hậu trường của show diễn, Vĩnh Thụy được nhiều người hỏi thăm về việc tái xuất showbiz.

Mô tả hình

 

Nhiều mẫu nhí cũng xin chụp ảnh cùng anh vì hâm mộ vẻ điển trai.Để chuẩn bị cho việc trở lại showbiz, Vĩnh Thụy luyện tập nhiều tiếng mỗi ngày để cải thiện vóc dáng, siết chặt cơ bắp. Không chỉ làm mẫu, Vĩnh Thụy còn tích cực hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Anh từng gây chú ý khi casting phim siêu anh hùng 'Vinaman' do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Mô tả hình

 

Mô tả hình

 

Vĩnh Thụy sinh năm 1988, bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng. Mỗi khi xuất hiện, anh luôn ở vị trí veddette của các show thời trang.
 
Photo : Edi Luong & Kim banh troi
:
Xem thêm
Về đầu trang