Hé lộ hình ảnh Yesung tập hát tại phòng thu Đức Trí khi tham gia Nhạc Hội Song Ca

Ngày : 23/12/2016
THANTUONG - Ngày 8.12, ca sĩ Yesung đã có buổi tập nhạc với thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Nhạc Hội Song Ca tại phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí.

Trước đó Yesung vừa đến Việt Nam vào chuyến bay đêm nhưng buổi sáng hôm sau đã dậy từ sớm để bắt đầu lịch trình bận rộn với nhiều địa điểm quay hình. Khi đến phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí vào khoảng buổi chiều, nam ca sĩ vẫn giữ tinh thần tươi tắn, tập luyện rất nghiêm túc. 

            Thí sinh được Yesung chọn là Nguyễn Lê Đại Dương, tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Marketing. Ban ngày Đại Dương là nhân viên văn phòng nhưng buổi tối thường hát ở các quán café nhỏ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Sở dĩ Đại Dương lọt vào mắt xanh của Yesung vì anh chàng có giọng hát truyền cảm và có khả năng hát tiếng Hàn tốt dù không biết một chữ.

            Trong buổi tập tại phòng thu, Yesung là người chủ động trò chuyện để xóa tan khoảng cách với Đại Dương vì thấy người bạn đồng hành của mình hơi hồi hộp. Anh rất kĩ tính, chỉ dẫn cho thí sinh từng chút một để phát âm tiếng Hàn rõ nhất. Anh hát mẫu toàn bộ ca khúc nhiều lần để Đại Dương hát theo. Thấy đoạn nào khó thì Yesung sẽ hát. Ca sĩ sinh năm 1984 cẩn thận tập đi tập lại nhiều lần đến độ nhạc sĩ Đức Trí phải can thiệp. Nhạc sĩ đề nghị mọi người dừng lại dưỡng sức cho buổi duyệt sân khấu và ghi hình vào ngày hôm sau. Lúc bấy giờ Yesung mới vui vẻ kết thúc buổi tập nhạc.

Nhạc sĩ Đức Trí

            Sau buổi tập Yesung lại nhanh chóng di chuyển để gặp gỡ một số đơn vị báo chí. Buổi phỏng vấn độc quyền diễn ra tại hồ bơi của khách sạn anh lưu trú. Trong không khí mát mẻ của Sài Gòn những ngày cuối năm, Yesung đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị. Các phóng viên của Việt Nam đều ấn tượng với phong cách trò chuyện nhẹ nhàng, dí dỏm của ca sĩ nhóm Super Junior.

Tập 1 Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 19h ngày 25.12.2016 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và ngôi sao đến từ Hàn Quốc là ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior.

Trailer tập 1 của chương trình

Photo: Cao Thành Huy

 

:
Xem thêm
Về đầu trang