Hitmaker "Supalonely" - BENEE chính thức tung album đầu tay mang tên "hey u x"

Ngày : 16/11/2020
THANTUONG - Sau khi làm "náo loạn" TikTok toàn cầu với bản hit của năm "Supalonely", cô ca sĩ trẻ tiếp tục chuẩn bị cho một cột mốc đáng chú ý khác của bản thân. Album đầu tay của cô, Hey u x sẽ được phát hành cùng danh sách 13 ca khúc vào ngày 13 tháng 11 năm 2020.

 

 

Mô tả hình

Mô tả hình

Chiếc bìa album cực "art" của "hey u x"

“Đây là sự tổng hợp hòa quyện của những ca khúc tôi đã sáng tác trong khoảng thời gian dài. Tôi không thể chờ để được chia sẻ cùng các bạn”, Beenee chia sẻ về album mới của mình, sản phẩm mà chỉ còn cách giờ lên kệ ít ngày nữa.

Năm 2020 có thể là dấu mốc đáng quên với nhiều người, nhưng với những nghệ sĩ như Beenee, đây lại là khoảng thời gian đặc biệt. Gần 12 tháng vừa qua chứng kiến bước nhảy vọt của nàng nghệ sĩ người New Zealand, đánh dấu chương sáng nhất trong sự nghiệp còn non trẻ của cô gái.

 

Mô tả hình

BENEE

Khán giả yêu nhạc cuối cùng cũng sẽ được cầm trên tay sản phẩm đánh dấu một Benee trưởng thành, đầy sáng tạo và phá cách trong dự án đậm dấu ấn cá nhân của cô. Bài hát chủ đề Hey u x theo đó cũng sẽ được ra mắt với tư cách một single vào cùng ngày 13 tháng 11 năm 2020. Bên cạnh đó, fan sẽ được thưởng thức giọng ca của nhiều nghệ sĩ hợp tác vô cùng tên tuổi. Lily Allen, Grimes, Flo Milli, Gus Dapperton, Mallrat, Bakar, và Muroki là những cái tên đã xác nhận hợp tác cùng cô gái sinh năm 2000. 

The Sims 4 cũng sẽ đồng hành cùng Benee với tựa đề Kool. “Tôi viết ca khúc này về những người trông thật ngầu mà chẳng cần cố tỏ vẻ chứng minh. Họ luôn mang đến cảm giác là người sẽ làm những việc đúng đắn.” Bên cạnh Kool, Snail, Night Garden kết hợp cùng Kenny Beats, những sáng tác mới trong album này, người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức một phiên bản mới của Supalonely. Xuất hiện trong EP vào năm 2019 Stella & Steve, ca khúc chính là bước ngoặt đưa tên tuổi Benee đến gần hơn với khán giả. Và lại thêm một lần nữa, Tik Tok lại đóng vai người hùng, là platform hiện thực hóa ước mơ của những nghệ sĩ tuổi teen. Nhớ chính ứng dụng này, Supalonely đã công phá rực rỡ và dĩ nhiên, Benee trở thành nghệ sĩ được theo dõi từ đầu năm nay. Không chỉ mang về hiệu ứng tích cực cho bản thân, Benee còn tiếp tục ghi dấu khi trở thành nghệ sĩ New Zealand đầu tiên có show diễn trên Apple Music Up Next. Theo chân những cái tên kiệt xuất như Amy Shark, Billie Eilish, Benee sẽ có show diễn của riêng mình trên một trong những nền tảng nổi tiếng nhất hiện nay.

 

1.jpg

“Thật là điên rồ khi biết mình sẽ trở thành nghệ sĩ New Zealand đầu tiên xuất hiện trên Up Next. Tôi cảm thấy có rất nhiều bài hát hay xuất hiện ở New Zealand lúc này và tôi rất vui khi công chúng biết đến phần này của thế giới. Sự ủng hộ mang ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi rất háo hức khi trở thành một phần của sự kiện này”.

Khiêm tốn là vậy, nhưng giám đốc sáng tạo toàn cầu của Apple Music lại dành tặng cô gái Ma Kết này những lời lẽ vô cùng khích lệ. “Benee đã nhanh chóng thể hiện bản thân như một trong những cá nhân không thể bỏ qua với âm nhạc pop hiện đại cùng tầm nhìn đều là 100% của cô ấy.” Zane Lowe cũng chia sẻ rằng đại gia đình Up Next rất tự hào và mong chờ chứng kiến những thành tích đáng nể tiếp theo của Benee trong tương lai.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang