Quán quân X-factor Việt Nam Minh Như khiến dàn giám khảo rúng động tại American Idol 2019

Ngày : 07/03/2019
THANTUONG - Minh Như bất ngờ góp mặt tại American Idol và khiến Katy Perry bất ngờ về giọng hát khủng.

Mới đây, tập đầu tiên của American idol mùa thư 17  đã chính thức lên sóng. Góp mặt trong tập đầu tiên, Quán quân The X-Faxactor- nhân tố bí ẩn 2016 Minh Như đã gây bất ngờ, thích thú cho giám khảo Katy Perry.  Đặc biệt, nữ ca sĩ trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia tranh tài tại cuộc thi âm nhạc được mong chờ nhất trên thế giới.

Góp mặt trong tập đầu tiên, Minh Như thể hiện ca khúc ONE NIGHT ONLY, với chất giọng đầy nội lực của mình, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ lớn cho các giám khảo.  Đặc biệt, nữ ca sĩ Katy Perry  tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn sôi động của Minh Như, cô không tin  rằng một cô gái chỉ mới học trung học nhưng lại sở hữu một giọng hát đáng gờm như thế.  Katy chia sẻ: “Em đã giúp cho chị và mọi người ở đây cảm nhận được âm nhạc đã giúp cho  chúng ta vượt qua mọi rào cản. Với âm nhạc của mình hiện tại, nếu em tiếp tục em có thể kết nối mọi người với nhau”

Với màn trình diễn thuyết phục của mình, Minh Như đã nhận được tấm vé vào vòng tiếp theo của cả 3  giám khảo. Chia sẻ cảm xúc của mình sau đêm thi, Minh Như cho biết: “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của các vị giám khảo và khan giả. Đây chính là động lực để em có thể tiếp tục hiện thực hoá giấc mơ âm nhạc của mình.”

Sau khi đăng quang The X-Factor, Minh Như tạm thời gác lại giấc mơ âm nhạc để sang Mỹ hoàn thành việc học nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng và thôi thúc cô phải làm một điều gì đó. Vì vậy, sau thời gian chuản bị, Minh Như quyết định tìm kiếm cơ hội tại American Idol. Trong thời gian sắp tới, sau khi hoàn thành việc học, Minh Như sẽ trở lại với niềm đam mê âm nhạc để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. 

:
Xem thêm
Về đầu trang