Bảo Hà diễn First Face, H’Hen Niê làm Vedette oanh tạc tại Milan Fashion Week

Ngày : 23/09/2022
THANTUONG - Ngày 19/9, Bảo Hà trình diễn tại sự kiện mở màn của Milan Fashion Week với vai trò First Face cho BST của NTK Hoàng Hải sánh vai cùng đàn chị H’Hen Niê, Miss Universe Italy 2021 và Miss Universe Canada 2022.

Mô tả hình

 

Milan chính là một trong bốn Kinh đô thời trang hàng đầu thế giới, là cái nôi của hàng vạn những thiết kế oanh tạc làng thời trang. Milan Fashion Week vì thế cũng trở thành sự kiện hàng năm được giới mộ điệu thời trang chờ đón bởi quy mô cùng sự đầu tư và quy tụ nhiều nhà mốt và các người mẫu danh tiếng. Mẫu nhí Bảo Hà vinh dự khi trở thành một trong những người mẫu đến từ Việt Nam được sải bước tại sàn runway của Milan Fashion Week năm nay cùng Hoa hậu H’Hen Niê. 

 

Mô tả hình

 

Ngày 19/9, Bảo Hà chính là một trong số những người mẫu trình diễn BST của NTK Hoàng Hải tại show diễn trong khuôn khổ Milan Fashion Week. Đây cũng chính là BST diễn cho sự kiện Opening Milan Fashion Week - sự kiện mở màn cho Milan Fashion Week. Với 15 thiết kế dạ hội, NTK Hoàng Hải mong muốn có thể mang muốn tôn vinh vẻ đẹp tự tin mạnh mẽ, đầy khí chất của người phụ nữ hiện đại. Mẫu nhí Bảo Hà chính là người mẫu được NTK Hoàng Hải giao cho trọng trách trình diễn First face cho BST của anh và cũng là First Face của sự kiện Open Milan Fashion Week, sánh vai đàn chị H’Hen Niê – Miss Universe Vietnam 2017 cùng Miss Universe Italy 2021 Caterina Di Fuccia - Miss Universe Canada 2022 Amelia Tu. 

 

Mô tả hình

 

Trong trang phục dạ hội mang màu hồng phấn ôm sát người cùng phần váy đuôi cá và chi tiết cầu vai đính lông vũ, Bảo Hà chính là một chú bướm lộng lẫy, tỏa sáng với những bước đi uyển chuyển và cách tạo dáng chuyên nghiệp. Mở màn cho một show diễn lớn hàng đầu thế giới không khiến nàng mẫu nhí bị lúng túng mà còn giúp Bảo Hà phô trọn khả năng xử lý tình huống, sự tự tin, chuyên nghiệp dù chỉ là một mẫu nhí 13 tuổi. Hoa hậu H’Hen Niê cũng chính là Vedette của BST của NTK Hoàng Hải.

 

Chia sẻ về lần công tác tại trời Ý, Bảo Hà cho biết: “Em rất vinh dự khi được trình diễn tại kinh đô thời trang Milan, nơi mà em luôn mơ ước từ nhỏ khi được xem các show diễn thời trang hàng đầu thế giới qua TV. Đặc biệt là em được chú Hoàng Hải tin tưởng khi giao cho vị trí First Face. Đây chính là một trải nghiệm mà có lẽ em sẽ ghi nhớ suốt đời và em hứa sẽ lấy đó làm động lực để phát triển và quay lại Milan Fashion Week một lần nữa”. Bảo Hà còn chia sẻ cô bé đã rất tự hào khi được trình diễn tại Milan với vai trò một người mẫu Việt mang thiết kế Việt Nam đến sàn diễn quốc tế. Trước đó, mẫu nhí Bảo Hà đã trở thành Quán quân của cuộc thi Teen Models 2022 Việt Nam. Ngay sau chiến thắng, cô bé đã tức tốc luyện tập catwalk để có một phong độ ổn định nhất khi đặt chân đến thánh địa thời trang Milan và trình diễn BST của NTK Hoàng Hải.

 

Mô tả hình

 

Ngoài việc “chạy show” cho sự kiện tại Milan Fashion Week, Bảo Hà còn dành thời gian sau show diễn để du lịch, thăm quan cùng Hoa hậu H’Hen Niê tại vùng đất Milan, Ý. Cô bé đã có dịp trải nghiệm những phong cảnh, văn hóa tại Milan và Rome. Nàng mẫu nhí đã kịp lưu lại cho mình những bức hình kỉ niệm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng nước Ý như Đấu trường La Mã, Nhà thờ chính tòa Milano,... Đặc biệt trong chuyến đi lần này, Bảo Hà đã có cơ hội gặp gỡ đồng bào định cư tại nước ngoài thông qua sự kiện kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh nước ta.  

Đối với một nàng mẫu nhí 13 tuổi, những trải nghiệm, những sự kiện mà cô bé trải qua sẽ là những vết son, dấu mốc để đời giúp Bảo Hà nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn trên chặng đường sắp tới. Với mục tiêu chinh phục làng thời trang và được sải bước trên sàn runway quốc tế, Bảo Hà cần có những động lực như hành trình nước Ý lần này để vững bước tiến tới thành công. Mong Tân Quán quân Teen Models 2022 Bảo Hà có thể ngày càng hoàn thiện để có thể góp phần đưa vị thế người mẫu Việt Nam phổ biến hơn trên sàn diễn thế giới. Milan chính là một trong bốn Kinh đô thời trang hàng đầu thế giới, là cái nôi của hàng vạn những thiết kế oanh tạc làng thời trang. Milan Fashion Week vì thế cũng trở thành sự kiện hàng năm được giới mộ điệu thời trang chờ đón bởi quy mô cùng sự đầu tư và quy tụ nhiều nhà mốt và các người mẫu danh tiếng. Mẫu nhí Bảo Hà vinh dự khi trở thành một trong những người mẫu đến từ Việt Nam được sải bước tại sàn runway của Milan Fashion Week năm nay cùng Hoa hậu H’Hen Niê. 

:
Xem thêm
Về đầu trang