Dàn sao INSIDIOUS THE RED DOOR đổ bộ thảm đỏ công chiếu tại New York

Ngày : 29/06/2023
THANTUONG - Sau thành công của 4 phần phim, Insidious nay là một trong những thương hiệu kinh dị nổi tiếng và ăn khách bậc nhất toàn cầu.

Mô tả hình

Sắp tới đây, phần thứ 5 mang tên Insidious: The Red Door (Tựa Việt: Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định) sẽ đưa khán giả trở lại câu chuyện của gia đình Lambert và khám phá nỗi kinh hoàng của những con ác quỷ năm xưa sau thời gian dài xa cách. Bộ phim được người hâm mộ trên toàn thế giới mong đợi sẽ tiếp tục mở rộng thế giới rùng rợn của Cõi Vô Định.

Insidious: The Red Door dự kiến ra rạp ngày 14.07 trên toàn quốc.

Tối ngày 27.06, Insidious: The Red Door đã có buổi họp báo ra mắt tại New York (Mỹ). Nam diễn viên chính Patrick Wilson xuất hiện trên thảm đỏ cùng cha mẹ - ông bà John và Mary Kathryn Wilson – hai người con trai Kalin và Kassian và vợ Dagmara Dominczyk. Đây cũng là tác phẩm đầu tay của anh trong vai trò đạo diễn. Trong khi đó, “ông hoàng kinh dị” James Wan hỗ trợ người bạn thân với vị trí sản xuất.

Cha mẹ cùng gia đình chúc mừng Patrick Wilson với tác phẩm đầu tay ở vị trí đạo diễn. 

Buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên phim gồm Ty Simpkins, Andrew Astor, Peter Dager, Sinclair Daniel, nhà sản xuất Jason Blum, biên kịch Leigh Whannell, Juliana Davies, AJ Dyer và Joseph Bishara. Đặc biệt, Vera Farmiga - người đóng cặp với Patrick Wilson trong vai đôi vợ chồng trừ tà Warren của loạt phim The Conjuring - cũng góp mặt để chúc mừng bạn diễn.

Jason Blum cùng bộ ba diễn viên chính của Insidious: The Red Door.

Nữ diễn viên nhí Juliana Davies.

“Bà đồng Warren” Vera Farmiga tái ngộ “chồng” trên thảm đỏ. 

Insidious: The Red Door lấy bối cảnh 10 năm sau cái kết của Insidious: Chapter 2 (2013). Josh (Patrick Wilson) và con trai Dalton (Ty Simpkins) không còn ký ức gì về Cõi Vô Định hay ác quỷ năm xưa. Cả hai cũng nảy sinh mâu thuẫn khi Dalton chuyển đi học Đại học. Thế nhưng, ảo ảnh về cánh cửa đỏ bỗng nhiên trở lại kéo theo một loạt sự kiện rùng rợn. Josh và Dalton một lần nữa phải đối mặt với nỗi kinh hoàng trong quá khứ.

Insidious: The Red Door (Tựa Việt: Quỷ Quyệt: Cửa Đỏ Vô Định) có suất chiếu sớm từ 18h00 thứ Tư (12.07) và cả ngày thứ Năm (13.07) và chính thức ra rạp thứ Sáu (14.07) trên toàn quốc.

Tóm tắt phim:

Lấy bối cảnh 10 năm sau các sự kiện trong phần hai, Josh Lambert cùng gia đình đã chuyển nhà đi nơi khác để các con theo đuổi việc học hành. Tuy nhiên, giấc mơ vào đại học của Dalton trở thành cơn ác mộng khi những con quỷ trong quá khứ bất ngờ trở lại để ám cả hai. Để chấm dứt sự ám ảnh, Josh và Dalton một lần nữa phải quay trở lại Cõi Vô Định để khiến lũ quỷ biến mất mãi mãi.

:
Xem thêm
Về đầu trang