Mỹ Tâm đóng góp 200 triệu cho trẻ em phẫu thuật tim

Ngày : 07/06/2024
THANTUONG - Mỹ Tâm quyên góp 200 triệu trích từ lợi nhuận bán nước hoa tài trợ cho trẻ em phẫu thuật tim và hỗ trợ thiết bị y tế thiết yếu ở vùng sâu vùng xa.

Mô tả hình

 

Mới đây, Mỹ Tâm và DNXH Vietnam Children's Fund đã có buổi ký kết tài trợ 200.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ chi phí mổ tim cho các em bé mắc dị tật tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn và chương trình "Hỗ trợ các thiết bị chăm sóc trẻ sơ sinh thiết yếu" góp phần trao thêm sự sống của các bà mẹ và trẻ em tại vùng sâu vùng xa.

Mô tả hình

Mô tả hình“Chăm sóc trẻ sơ sinh vùng sâu vùng xa” là một chương trình Quốc gia của DNXH Vietnam Children's Fund. Đây là chương trình thiết yếu giúp cứu lấy sự sống của các em bé sơ sinh đặc biệt là trẻ sinh non tại các khu vực miền núi, vùng sâu vùng xa. Đồng hành cùng là chương trình “Mổ tim miễn phí cho trẻ em" được gây quỹ từ các nhà tài trợ để cứu sống những trẻ em dưới 18 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như giúp gia đình các em cải thiện cuộc sống.

Mô tả hình

Mô tả hìnhTrong thời gian vừa qua, được biết Mỹ Tâm đã sáng lập Công ty MTC và gặt hái được nhiều thành công sau khi ra mắt các sản phẩm nước hoa nhờ sự ủng hộ của khán giả. Với tinh thần trao đi yêu thương và hướng đến những giá trị đóng góp tốt đẹp cho xã hội, Mỹ Tâm đã trích lợi nhuận từ việc kinh doanh này để quyên góp 200.000.000 VNĐ nhằm giúp đỡ và trao cơ hội sống cho các trẻ em phẫu thuật tim, các bà mẹ và em nhỏ có cuộc sống khó khăn ở miền núi có cơ hội tiếp cận các thiết bị y tế cần thiết.

Mô tả hình

Mô tả hình


Được biết đây là lần thứ 2 Mỹ Tâm trích từ lợi nhuận do các khán giả, khách hàng ủng hộ sản phẩm kinh doanh của MT Cosmetics để thực hiện dự án thiện nguyện. Trước đó, vào Tháng 1/2024 nữ nghệ sĩ đã quyên góp 300.000.000 VNĐ được trích từ lợi nhuận của công ty để hỗ trợ cho bà con khó khăn có một mùa Tết ấm no. Và rất nhiều lần âm thầm thực hiện thiện nguyện trong suốt chặng đường làm nghệ thuật của Mỹ Tâm đều khiến cộng đồng cảm kích, nữ nghệ sĩ luôn hướng đến những điều tích cực, cống hiến hết mình cho nghệ thuật và mong muốn tất cả mọi người đều có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Mô tả hình

Mô tả hình


Ngoài ra, Mỹ Tâm còn thành lập quỹ từ thiện từ năm 2008 mang tên MT Foundation với mục đích hỗ trợ các em nghèo hiếu học. Sau 15 năm thành lập, quỹ MT Foundation đã trao tặng nhiều căn nhà tình thương, hàng ngàn suất học bổng cho những trẻ em nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ kinh phí vận hành Quỹ đều được trích từ lợi nhuận của công ty giải trí Mỹ Tâm.

:
Xem thêm
Về đầu trang