Tóc Tiên sánh vai cùng “nữ tài phiệt” Kim Ji Won lên thẳng trang Bvlgari

Ngày : 19/03/2024
THANTUONG - Mới đây, người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh Tóc Tiên xuất hiện trên Fanpage và Instagram chính thức có hàng triệu lượt theo dõi của Bvlgari cùng loạt sao quốc tế đình đám.

 

Mô tả hình

Những ngày gần đây, Tóc Tiên liên tục khiến khán giả Việt bàn tán khi xuất hiện ấn tượng tại sự kiện thời trang quốc tế của Bvlgari. Là đại diện Việt Nam duy nhất tại sự kiện lần này, Tóc Tiên được truyền thông nước bạn săn đón và sở hữu loạt thành tích nổi bật. 

Vừa qua, Tóc Tiên là nghệ sĩ người Việt duy nhất tham dự sự kiện thời trang toàn cầu của thương hiệu thời trang cao cấp Bvlgari. Sự kiện ra mắt Bvlgari Studio quy tụ dàn nghệ sĩ quốc tế đình đám như: LISA (BLACKPINK), Kim Ji Won, Lee Jong Suk, Mingyu, Miss Universe 2015 Pia Wurtzbach, Yamashita Tomohisa, Mile PhakPhum,...

Mô tả hình

 

Trên thảm đỏ quốc tế, đại diện Việt Nam thu hút sự chú ý của truyền thông. Nữ ca sĩ mang đến hình ảnh “xà nữ” quyến rũ và táo bạo, với thiết kế cắt xẻ hiểm hóc của nhà mốt Mugler cùng bộ trang sức B.Zero1 mới nhất trong Chiến dịch Biểu tượng Bvlgari 2024 kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Lisa (BLACKPINK).

Mô tả hình

 

Mới đây, đại diện Việt Nam tiếp tục được ưu ái khi xuất hiện trên Fanpage và Instagram chính thức có hàng triệu lượt theo dõi của Bvlgari cùng loạt sao quốc tế đình đám. 

Mô tả hình

 

Đáng nói, đây là lần đầu tiên hình ảnh nghệ sĩ Việt được đặc biệt giới thiệu trên cả 2 kênh truyền thông chính thức của nhà mốt Ý 140 năm tuổi. Hiện tại, nhiều khán giả Việt liên tục để lại bình luận bày tỏ sự tự hào bên dưới hình ảnh của Tóc Tiên trong bài viết được đăng tải trên Fanpage Bvlgari. 

Mô tả hình

 

Bên cạnh đó, trang Instagram chính thức của Bvlgari còn có những tương tác, bình luận yêu thích trước màn thể hiện ấn tượng đến từ đại diện Việt Nam. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Trong suốt thời gian tham dự sự kiện thời trang quốc tế lần này, đại diện Việt Nam liên tục “gây bão” mạng xã hội. Nữ ca sĩ được netizen Việt khen ngợi bởi tinh thần làm việc nghiêm túc, đặc biệt là tích cực quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam tự tin, bản lĩnh trước truyền thông, bạn bè quốc tế. Đặc biệt, màn “đọ sắc" bất phân thắng bại giữa đại diện Việt Nam và các ngôi sao lớn trên thế giới trong sự kiện vừa qua khiến khán giả Việt không khỏi phấn khích và tự hào. 

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Thời gian gần đây, những nghệ sĩ Việt có hoạt động và thành tích nổi bật liên tục “lọt vào mắt xanh” của các ông lớn ngành thời trang quốc tế. Theo đó, giọng ca 906090 không ít lần đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại các sự kiện thời trang toàn cầu của các nhà mốt đình đám như Bvlgari, Calvin Klein,... Sự xuất hiện chỉn chu, thấu hiểu và thể hiện trọn vẹn tinh thần của từng thương hiệu đã giúp đại diện Việt Nam nhận được nhiều ưu ái lớn, liên tiếp xuất hiện trên các kênh truyền thông, báo chí quốc tế. 

#BulgariStudio #BulgariJewelry #Bzero1 #BulgariVN #toctien

 

 
:
Xem thêm
Về đầu trang