Nguyễn Uyên Phương đi xem 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu' cùng ông xã Hoàng Phúc

Ngày : 27/12/2023
THANTUONG - Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc gây bất ngờ khi sánh đôi cùng vợ là nữ doanh nhân Nguyễn Uyên Phương tại một sự kiện điện ảnh 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu' vừa xác nhận gia nhập đường đua phim Việt vào cuối năm 2023.

 

Mô tả hình

 

Vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc. - Nguyễn Uyên Phương

Hoàng Phúc được khán giả yêu thích qua các vai diễn với vóc dáng với vẻ đẹp nam thần, là gương mặt điện ảnh quen thuộc của dòng phim thị trường thập niên 1990 và là người mẫu lịch thời bấy giờ. Nổi tiếng cùng thời với Lê Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh...nam diễn viên ghi dấu tên tuổi với loạt vai diễn phản diện.
 

Mô tả hình

Hoàng Phúc tình cảm cùng bà xã Nguyễn Uyên Phương trên thảm đỏ

 
Với tư cách sản xuất góp vốn bộ điện ảnh 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu', Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương đã có mặt từ sớm cùng ông xã Hoàng Phúc. Cả hai thân mật như “hình với bóng”, Đây là khoảnh khắc hiếm hoi "ông trùm phản diện" xuất hiện cùng bà xã Nguyễn Uyên Phương trước công chúng.
 

Mô tả hình

Hoàng Phúc luôn ủng hộ vợ tham gia với nghệ thuật sau thời gian tập trung kinh doanh


Tại sự kiện, vợ chồng Hoàng Phúc và Nguyễn Uyên Phương chọn trang phục ton sur ton toát lên vẻ sang trọng. Dù đã có 3 mặt con, cả 2 luôn thể hiện sự quan tâm một cách tự nhiên, chân thật trên thảm đỏ. Hoàng Phúc cho rằng vợ chồng anh may mắn tìm thấy được sự đồng điệu trong công việc, niềm đam mê điện ảnh và ba thiên thần đáng yêu giúp họ hòa hợp, bền chặt hơn.
 

Mô tả hình

 

Nam tài tử màn bạc khoe vẻ điển trai với phong cách lịch lãm nhận hoa từ chương trình
 
Nữ doanh nhân thành đạt Nguyễn Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho các phim truyền hình và đặc biệt là phim điện ảnh Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên… Sau khi về chung nhà với diễn viên Hoàng Phúc, đam mê của chị được đi xa hơn vì có ông xã. Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ trong vai trò là nhà sản xuất phim.
 

Mô tả hình

Hoàng Phúc vui mừng hội ngộ Đạo diễn phim Bụi Đời Chợ Lớn Charlie Nguyễn


Cả hai đều có niềm đam mê phim ảnh và nhất là phim Việt, tuy không có nhiều thời gian để sản xuất phim như trước đây. Hiểu được mong muốn của vợ, Hoàng Phúc luôn động viên, khuyến khích làm phim. Vì không có nhiều thời gian cho vai trò sản xuất, Nguyễn Uyên Phương thường xuyên góp vốn đầu tư cho nhiều phim trong nước và mới đây nhất là phim điện ảnh 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu'.
 

Mô tả hình

Trước khi là doanh nhân trong lĩnh vực phim ảnh, bà xã của Hoàng Phúc từng là tiếp viên hàng không

 
“Vợ chồng tôi đều rất mê điện ảnh, luôn ủng hộ phim Việt nên người này luôn hỗ trợ hết mình cho người kia mỗi khi làm phim. Khi các con lớn thêm chút nữa, vợ tôi sẽ tiếp tục cho ra mắt phim do tôi làm đạo diễn. Tôi muốn cô ấy được hạnh phúc với gia đình và cả công việc”, Hoàng Phúc tâm sự.
 

Mô tả hình

Nữ Doanh nhân luôn được sự ủng hộ của ông xã trong lĩnh vực đầu tư phim ảnh


Nguyễn Uyên Phương chia sẻ: “Tôi vẫn luôn theo dõi phim Việt Nam. hiện nay đất nước đang gặp nhiều khó khăn về kinh tế, vì thế có tác động mạnh đến thị trường phim ảnh trong nước, tôi biết nhiều hãng phim sản xuất phim ảnh bị ảnh hưởng nặng nề trong thời gian này, nên trong thời gian này ngoài việc kinh doanh, tôi mong muốn được chung tay cùng mọi người đẩy mạnh nền điện ảnh nước nhà".
 

Mô tả hình

Gia đình, bạn bè của vợ chồng Hoàng Phúc đến ủng hộ phim 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu' 

 
Ngoài thời gian dành cho công việc thì vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc còn tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội. Hoàng Phúc chuẩn bị tham gia vai chính trong hai bộ phim sắp tới, một bộ phim cổ trang và một bộ phim về xã hội. Được biết, bộ phim cổ trang được nam diễn viên điển trai đầu tư lần này, đã được ấp ủ và chuẩn bị kỹ càng từ đầu năm và đang dần hoàn thiện chuẩn bị ra mắt với công chúng.
 
Photo Duy England
:
Xem thêm
Về đầu trang