Ceo Kristine Thảo Lâm đến chúc mừng Đoàn Minh Tài ra mắt sách dịp sinh nhật

Ngày : 30/11/2023
THANTUONG - Nhân dịp đánh dấu 15 năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Đoàn Minh Tài đã ra mắt sách Take 15: Chú Cừu Đen và công bố dự án giúp các sinh viên - tài năng trẻ các trường nghệ thuật tại Sài Gòn.

Mô tả hình

Diễn viên Đoàn Minh Tài 

Diễn viên Đoàn Minh Tài phối hợp với NXB Thanh Niên ra mắt cuốn sách “ Take 15 Chú Cừu Đen- Một câu chuyện của Đoàn Minh Tài” Ấn phẩm dày gần 200 trang được chấp bút bởi Lê Huỳnh Đức và lời giới thiệu của chuyên gia tâm lý- Lý Thị Mai. Được chính diễn viên Đoàn Minh Tài là người kể chuyện. Nội dung “Take 15 Chú Cừu Đen” Chuyển tải những ưu tư, của một người trưởng thành từng bươn chải với nghề, với đời và trên hết là sự thành tâm, giúp các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, có thêm những kinh nghiệm thực tế khi đến với nghề nhiều hơn.

Mô tả hình

Ceo Kristine Thảo Lâm và Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đến chúc mừng Đoàn Minh Tài.

Dù xa quê, xa nhà mười lăm năm… Nhưng tình yêu gia đình với nơi sinh ra sao mà thật ấp áp, sao mà quá đỗi yêu thương như chính cái nôi dung dị đã nuôi lớn Đoàn Minh Tài.

Nghe Tài kể chuyện để thấy được tình thầy trò, tình bạn, những người đã giúp Tài chấp nhận thất bại mà không nản lòng luôn khích lệ Tài để vượt qua bản thân. Từ sự trải nghiệm, chiêm nghiệm Đoàn Minh Tài đã có cách riêng trên con đường nghệ thuật của mình.

Lòng biết ơn, tình yêu thương chân thành với sự lao động cần mẫn, học hỏi nghiêm túc làm nghề để có thể yên tâm bước tiếp với định hướng của mình. Va vấp trên đường đời là lẽ tự nhiên, thất bại gian nan là điều quý giá với mỗi con người. Nhưng thành công và may mắn nhất của Đoàn Minh Tài, là đã gặp được những người thầy: Đạo diễn, những người thực tài đã tận tâm chỉ dạy và dìu dắt Tài trên bước đường nghệ thuật. 

Mô tả hình

Nghệ sĩ Tuyết Thu

Khi khép lại những trang sách: Take 15 Chú Cừu Đen” của diễn viên Đoàn Minh Tài, sẽ cho bạn một niềm tin rằng: Yêu nghề- Nghề sẽ không phụ người.

Theo diễn viên Đoàn Minh Tài, sau khi ra mắt sách. Ấn phẩm sẽ được bán rộng rải tại các nhà sách trên toàn quốc. Đoàn Minh Tài sẽ trích một phần kinh phí, từ tiền bán sách để cho vào chương trình từ thiện “Ươm mầm tài năng trẻ” giúp đỡ những bạn trẻ, sinh viên nghèo khó…  đang theo học tại các  trường nghệ thuật, có tiền đóng học phí để nuôi dưỡng đam mê và ước mơ.

Mô tả hình

Diễn viên Dương Cẩm Linh.

Đoàn Minh Tài sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Anh bén duyên cùng nghệ thuật với nghề người mẫu.

Đến nay hơn 15 năm dấn sân sang điện ảnh, Đoàn Minh Tài là một gương mặt quen thuộc đảm nhận nhiều vai chính, để lại dấu ấn sâu sắc trong hơn 60 bộ phim truyền hình và một số phim điện ảnh như: Nữ đại gia, Dốc sương mù, Vết sẹo, Dòng sông không trở lại, Nổi buồn có mắt, Trang trại hoa hồng, Con gái chị Hằng, Hồng Nhan, Hoa sơn trà, Thâm kế độc tình… Và hiện Đoàn Minh Tài đang là kép chính của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh.

Mô tả hình

Diễn viên Hồ Bích Trâm 

Mô tả hình

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc và ekip thực hiện sách của Đoàn Minh Tài. 

Một số giải thưởng đã được trao tặng:

- Diễn viên triển vọng HTV Awards

- Ngôi sao Xanh hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất.

- Huy chương bạc Liên hoan sân khấu Toàn quốc.

Hiện tại anh đang hoạt động nghệ thuật với vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất, đồng thời là:

- Đại sứ áo dài TP. Hồ Chí Minh

- CEO công ty sự kiện truyền thông Salata

- Thành viên sáng lập Quỹ Trái tim nhân ái.

Đoàn Minh Tài- Tốt nghiệp Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại anh đang theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Trường Đại học Hoa Sen.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang