H&M kết hợp cùng Eva Cremers cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt dành cho trẻ em

Ngày : 18/03/2023
THANTUONG - H&M kết hợp cùng Eva Cremers cho ra mắt bộ sưu tập (BST) mang họa tiết hình in tươi sáng và sống động dành riêng cho trẻ em.

Mô tả hình

H&M trân trọng giới thiệu BST mùa xuân dành cho trẻ em, - kết hợp với nghệ sĩ thiết kế hình ảnh 3D người Hà Lan, Eva Cremers, người được biết đến với các tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tinh thần vui vẻ và bắt mắt. Bộ sưu tập có mặt tại hệ thống cửa hàng H&M Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 18 tháng 3 năm 2023.

Mô tả hình

 

Bộ sưu tập với tạo hình các nhân vật độc đáo, hình in kỹ thuật số lạ mắt lấy cảm hứng từ chính sân chơi đầy sắc màu và vui nhộn của trẻ em được thể hiện trên các kiểu dáng quần áo, phụ kiện đặc trưng của H&M. Cũng tựa như một sân chơi rộn rã niềm vui, nơi trẻ em được tự do thể hiện tính cách, tính sáng tạo và vui đùa cùng bạn bè, BST Eva Cremers x H&M khuyến khích những đứa trẻ thỏa sức thể hiện cá tính và trí tưởng tượng không có biên giới của bản thân mình.

Mô tả hình

 

"Bộ sưu tập như tia nắng làm bừng sáng một ngày cho những vị khách bé bỏng của chúng tôi. Nó đem đến một bầu không khí nuôi dưỡng sự sáng tạo và tự do khám phá các phong cách. Cùng với những hình ảnh minh họa đầy vui nhộn, độc đáo của Eva Cremers, bộ sưu tập tái hiện hoàn hảo những phong cách và cá tính của trẻ em trong thời đại kỹ thuật số ngày nay." - Sofia Löfstedt, Trưởng bộ phận Thiết kế và Sáng tạo H&M Kids cho biết.

Mô tả hình

 

"Thật tuyệt vời khi nhìn thấy những tác phẩm kỹ thuật số của mình được thể hiện trên những sản phẩm có tính ứng dụng dành cho khách hàng trong sự hợp tác này với H&M. Mong muốn của tôi là tạo ra một bữa tiệc đẹp mắt với màu sắc tươi sáng và các phụ kiện thú vị dành cho trẻ em. Thời trang luôn là cách để chúng ta thể hiện bản thân và với trẻ em cũng vậy. Tôi thực sự nóng lòng muốn biết sự đón chờ của những khách hàng trẻ khi BST này chính thức được ra mắt: - Eva Cremers cho biết

Bộ sưu tập có mặt tại hệ thống cửa hàng H&M Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 18 tháng 3 năm 2023 đặc biệt hơn trong 4 ngày 18,19 và 24, 25 tháng 3 khi mua sắm tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi và H&M Cresent Mall khách hàng còn có thể nhận quà tặng bóng bay nghệ thuật theo đúng tinh thần nhiều màu sắc và vui nhộn của BST Eva Cremers x H&M.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang