Sơn Tùng M-TP tiếp tục dự án “SKY DECADE” với hành trình “Dreams In The Sky”

Ngày : 29/10/2022
THANTUONG - Với mục tiêu khuyến học chắp cánh ước mơ, Sơn Tùng M-TP cùng hành trình “Dreams In The Sky” bắt đầu từ ngày 22-10 với chuyến thăm hỏi, giao lưu và tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Hà Nội, Tuyên Quang, Thái Bình, Điện Biên…

Mô tả hình

Mừng một thập kỷ của Sky, Sơn Tùng M-TP đem đến loạt quà tặng dành cho người hâm mộ thuộc dự án SKY DECADE. Món quà thứ 3 vừa lộ diện là hành trình “Dreams In The Sky” với chuỗi hoạt động xã hội đầy ý nghĩa.

Mô tả hình

Sơn Tùng M-TP đến thăm hỏi, giao lưu tại Trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS Hồng Thái (tỉnh Tuyên Quang) vào ngày 23/10

Mô tả hình

Chuỗi dự án SKY DECADE chính thức được ra mắt ngày 7-10 bằng EP “SKY DECADE”, với 3 bài hát mới do chính nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tự tay sản xuất. Hai bài hát “Cơn mưa xa dần” và “Nắng ấm ngang qua” là bản remix theo phong cách Pop Rock của các bài hát đã phổ biến tên tuổi của anh đến với công chúng những ngày đầu mới ca hát. Ngay sau EP “SKY DECADE”, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng chiêu đãi SKY món quà thứ 2: sự trở lại của “Sky Tour Movie” tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc kể từ ngày 14-10.

Mô tả hình

Sơn Tùng M-TP cùng hành trình “Dreams In The Sky” với chuỗi hoạt động xã hội khuyến học đầy ý nghĩa

Mô tả hình

Đối tác đồng hành cùng M-TP Entertainment cho hành trình này là tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O (Volunteer for Education), với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất học đường ở các địa phương khó khăn.

Mô tả hình

Năm 2022 đánh dấu 10 năm ra mắt của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và với anh, cột mốc này cũng kỷ niệm 10 năm anh đồng hành cùng với SKY - cộng đồng người hâm mộ của mình

Mô tả hình

Sơn Tùng M-TP bất ngờ xuất hiện trong lễ chào cờ của Trường THPT Lê Quý Đôn (tỉnh Thái Bình). Anh về thăm trường cũ với tư cách là “Nhà tài trợ học bổng khuyến học”

Mô tả hình

Trong 10 năm đồng hành, SKY không chỉ yêu thương anh mà còn lan tỏa tình cảm trong sáng ấy đến với cộng đồng và xã hội xung quanh, thông qua các hoạt động thiện nguyện và hoạt động xã hội mà các bạn tự tổ chức. Chính vì vậy, anh muốn món quà thứ 3 sẽ tiếp nối những yêu thương lan toả ấy, vì SKY và dành cho SKY, vì có SKY mới có Sơn Tùng M-TP của ngày hôm nay.

Mô tả hình

Món quà thứ 3 “Dreams In The Sky” được SKY đón nhận tích cực xen lẫn tự hào, đồng thời chương trình cũng nhận được sự chú ý và đánh giá tích cực của cộng đồng

Mô tả hình

Dreams In The Sky” tạm khép lại bằng lễ khởi công xây dựng trường mầm non Pú Súa (tỉnh Điện Biên) vào ngày 26-10. Chương trình sẽ xây dựng một khu nhà mới để cải thiện cơ sở học tập của các em học sinh mầm non nơi đây. Đây là điểm đến thứ tư và cũng là điểm đến cuối trong chặng đường đầu tiên của hành trình “Dreams In The Sky

Mô tả hình

Hành trình này là hành trình đầu tiên mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và M-TP Entertainment gửi đến cộng đồng, nhưng sẽ không là hành trình cuối cùng. “Dreams In The Sky” sẽ còn được tiếp nối bằng các hoạt động khác hướng đến cộng đồng khắp mọi tỉnh thành trong tương lai, với những mục tiêu khác nhau để có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang