Sao

SHIN ULTRAMAN công chiếu toàn quốc vào ngày 30.09.2022

Ngày : 27/09/2022
THANTUONG - Ngay khi vừa ra mắt, Shin Ultraman đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim Ultraman!

Với thế hệ 8x và 9x, Ultraman là một cái tên không chỉ quen thuộc, mà còn là thần tượng, hình mẫu cực kì nổi tiếng. Những cuộc phiêu lưu, khoảnh khắc thực thi công lý của chàng “Siêu Nhân Điện Quang” được khán giả thuộc nằm lòng. Và dù có nhiều năm đã trôi qua thì chỉ cần cái tên Ultraman được nhắc tới cũng không khỏi khiến người hâm mộ bồi hồi.

Sau 4 năm ấp ủ và trì hoãn vì dịch bệnh, dự án mới nhất của Ultraman có tên Shin Ultraman đã hoàn thành và chính thức ra mắt khán giả. Với sự đầu tư kĩ lưỡng, cùng cốt truyện được lấy từ bản truyền hình Ultraman 1966 (thời hoàng kim của Ultraman) đã tạo nên một cú nổ lớn, giúp Shin Ultraman ngay lập tức đạt doanh thu vượt quá 4 tỷ yên Nhật (30,95 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản, trở thành bộ phim người thật đóng của Nhật Bản có doanh thu cao nhất năm 2022, cũng như bộ phim thành công về mặt thương mại nhất trong loạt phim Ultraman, vượt qua bộ phim năm 2008 Superior Ultraman 8 Brothers.

 

 

Poster đúng chuẩn phim thảm họa

Ngay khi hé lộ thời điểm công chiếu, poster của Shil Ultraman cũng đã được nhà phát hành gửi đến khán giả. Khác với poster của những tập Ultraman trước, ở đây phủ lên màu sắc vô cùng u tối, mờ mịt. Dự báo một câu chuyện khó lường, sâu xa hơn so với một phim siêu anh hùng giải trí thông thường.

 

Mô tả hình

 

Trailer pha trộn giữa giả tưởng và lãng mạn

Có thể nói, Ultraman đã không còn là phim dành riêng cho trẻ em từ rất lâu, và càng về sau, chất lượng cũng như cốt truyện trong phim càng được đầu tư kĩ lưỡng, pha trộn nhiều yếu tố hấp dẫn hơn. 

Với Shin Ultraman cũng không ngoại lệ, chỉ hơn một phút trailer cũng cho khán giả thấy cảm nhận được câu chuyện mà phim muốn kể với nhiều lớp lang hơn, ẩn chứa nhiều thông điệp hơn. 

 

 Biên kịch của phim, ngài Hideaki Anno cũng chia sẻ Shin Ultraman là một sự chung sống của những giấc mơ và thực tế dành cho thế hệ đã lớn lên cùng Ultraman. Với lý tưởng này, nhà sản xuất đã tạo ra một tác phẩm thú vị nhất, nhấn mạnh câu chuyện với chủ đề xâm lược đầy tinh vi hơn là một thảm họa đơn thuần.

Quay trở lại với một câu chuyện quen nhưng không cũ, Shin Ultraman lại một lần nữa bay đến, mang theo giấc mơ chính nghĩa đầy hấp dẫn giữa hiện thực cuộc sống khắc nghiệt. Chính vì thế, đây sẽ là tác phẩm không thể bỏ qua với các fan của Ultraman và cả những khán giả nhí - thế hệ sẽ nối tiếp tinh thần đầy anh dũng, kiên cường này.

 

Phim dự kiến công chiếu toàn quốc vào ngày 30.09.2022.

:
Xem thêm
Về đầu trang