Sao

NTK Nam Phong tạo được tiếng vang trong Show Đêm hội thời trang sắc biển

Ngày : 06/06/2022
THANTUONG - BST lần này NTK Nam Phong cho biết anh lấy ý tưởng từ các và san hô của biển để làm nên Bst.

Mô tả hình

Đoàn Minh Tài - Nam Phong - Phan Thị Mơ.

Đoàn Minh Tài cho biết đêm diễn đánh dấu sự trở lại của anh trên sàn catwalk sau bốn năm. Anh thấy bất ngờ và tự hào khi khoác trên mình bộ trang phục lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hùng vĩ của đại dương, được nhà thiết kế (NTK) sáng tạo cầu kỳ. 

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

NTK Nam Phong đã dành nhiều tâm huyết để ra mắt bộ sưu tập đẹp, độc, lạ và mãn nhãn khán giả. Cảm nhận được tình cảm đó, tôi càng hãnh diện khi sải bước trên sân khấu trong bộ đồ lộng lẫy', anh nói.   

Mô tả hình

Mô tả hình

Sánh vai Đoàn Minh Tài, Lâm Khánh Chi,Phan Thị Mơ được ví như nữ thần biển trong chiếc đầm dạ hội đuôi cá đính hạt lấp lánh.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

NTK Nam Phong cho biết anh đã 'đo ni đóng giày' 3 bộ cánh này cho bộ 3 vedette:   Phan Thị Mơ với chiếc váy vàng nổi bậc,Phần đuôi váy được tạo độ bồng bềnh nhờ những nếp gấp tinh tế lấy cảm hứng từ những con sóng trên đại dương. Vương miện và cánh mô phỏng các rặng san hô, cùng trang phục tạo nên một tổng thể uy nghi và rực rỡ.   

Mô tả hình

Mô tả hình

Nam Vương Giả Thanh Vũ.

Người đẹp Lâm Khánh Chi cũng đảm nhận vị trí vedette với thiết kế màu đỏ tương tự. Hai nhan sắc "chị chị em em" khi đứng cùng sân khấu khiến người xem mãn nhãn. Người đẹp gốc Tiền Giang cho biết rất ngưỡng mộ nhan sắc, sức làm việc bền bỉ cũng như sự sắc sảo của Lâm Khánh Chi. Lần trình diễn thời trang này, được đọ sắc cùng nữ ca sĩ chuyển giới càng khiến cô trầm trồ trước độ trẻ trung của đàn chị.    Đặc biệt, khi sánh đôi bên Đoàn Minh Tài, thì Lâm Khánh Chi và Phan Thị Mơ càng phô diễn được vẻ e ấp kiều diễm. Bộ ba vô cùng đẹp thể hiện được đúng tinh thần mà bộ sưu tập Coco & Papa muốn hướng tới. Quy mô của đêm diễn khá lớn với sự góp mặt của nhiều chân dài đình đám cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Nguyên Vũ ,ca sĩ Lâm Khánh Chi ,hoa hậu Phan Thị Mơ ,diễn viên Đoàn Thanh Tài ,Nam vương Ngọc Tình , Giả Thanh Vũ, Duy Linh,Hoàng Phi Kha,Ngọc Quý ,Hoa hậu Đặng Thu Thảo,hoa hậu Tường Vy,á quân Kim Phụng ,Lê Sim MC Anh Quân, Á hậu Thư Đình...

:
Xem thêm
Về đầu trang