Sao

Steven Nguyễn: “Phương Anh Đào là một cô gái rất dễ thương, vui vẻ và hòa đồng”

Ngày : 15/08/2022
THANTUONG - Thoát vai ở web drama Bi long đại ca, Steven Nguyễn chạm ngõ điện ảnh với màn hóa thân thành sát thủ gây tò mò cho khán giả trong Vô diện sát nhân.

Mô tả hình

Vô diện sát nhân: Steven Nguyễn lợi dụng tình bạn giết hại Phương Anh Đào?

 

 

Steven Nguyễn - chàng trai với đam mê diễn xuất từ nhỏ và là cựu sinh viên trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TPHCM đang dần khẳng định thực lực và được khán giả công nhận.

Điểm lại dấu ấn của anh, khán giả không thể quên một Steven Nguyễn với lối diễn mộc mạc nhưng cuốn hút ở Gương mặt Điện ảnh. Năm 2015, khi trào lưu web drama bắt đầu nở rộ, anh nắm bắt cơ hội làm mới bản thân cũng như phủ sóng hình ảnh dày hơn. 

Cụ thể anh tham gia vào các dự án thành công như “Bạn gái tôi là trùm trường” của đạo diễn Đinh Công Hiếu, vai chính trong “Ông trùm - Dẹp loạn giang hồ” - một sản phẩm từ ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, “Cú đấm thép”...

Diễn viên trẻ Steven Nguyễn. Ảnh: NSX.
Diễn viên trẻ Steven Nguyễn. Ảnh: NVCC.

Đặc biệt năm 2021, Steven Nguyễn ghi dấu ấn ở dòng web drama và được khán giả đón nhận tích cực trong dự án “Bi long đại ca sánh vai cùng Khả Như.

Thành công ở web drama, năm 2022, Steven Nguyễn có bước tiến dài khi lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh trong dự án phim kinh dị, giật gân “Vô diện sát nhân” của đạo diễn Đinh Công Hiếu.

Dự án điện ảnh đầu tay, tuy không phải vai chính, ít đất diễn nhưng Steven Nguyễn có cách riêng để khán giả phải quay cuồng, tò mò bởi nhân vật Khoa - bác sĩ khoa cấp cứu mà anh đảm nhận.

Anh gây chú ý khi đóng “Vô diện sát nhân” cùng Phương Anh Đào. Ảnh: ĐQ.

Anh gây chú ý khi đóng “Vô diện sát nhân” cùng Phương Anh Đào. Ảnh: ĐQ.

Ở Khoa, khán giả cảm nhận được sự tươi mới, vui vẻ và ấm áp bởi anh luôn cười, chăm sóc bạn bè, đồng nghiệp rất chu đáo. Anh tuy vụng về nhưng nhiệt tình và luôn sẵn sàng bên cạnh mọi người lắng nghe những tâm sự.

Trong phim, Khoa thân thiết với Phương Anh (Phương Anh Đào) - nữ bác sĩ phẫu thuật giỏi, hiền lành nhưng cô có vấn đề về tâm lý sau một lần không cứu được một bệnh nhân nhí.

Cô bị giam cầm giữa thực và ảo, ám ảnh luôn có ai đó truy sát mình cứ bám lấy nữ bác sĩ này và Khoa như một liều thuốc an thần giúp Phương Anh cân bằng lại cảm xúc.

Ngoài ra, anh còn xuất hiện đúng lúc khi Phương Anh có bất kỳ sự cố hay khó khăn gì. Có phải sự nhiệt tình này là "bằng chứng ngoại phạm" của Khoa hay nó lại là bình phong che giấu một âm mưu đáng sợ đằng sau? Bởi, anh có tình cảm trên tình bạn với Phương Anh nhưng không được đáp trả.

Đây là nhân vật luôn xuất hiện đúng lúc bên nữ chính. Ảnh: NSX.
Đây là nhân vật luôn xuất hiện đúng lúc bên nữ chính. Ảnh: NSX.
Đây là nhân vật luôn xuất hiện đúng lúc bên nữ chính. Ảnh: NSX.

Steven Nguyễn sẽ dùng ánh mắt, sự ấm áp của một chàng trai thầm thương trộm nhớ Phương Anh Đào để đánh lừa và sát hại cô vì tình hay anh đang lặng lẽ bảo vệ người mình yêu đơn phương theo cách riêng của mình?

Anh sẽ cuốn khán giả rơi vào vòng xoáy thật ảo lẫn lộn giống Phương Anh Đào? Liệu rằng, người xem có dám chắc Khoa là bạn thân vô diện của nữ bác sĩ Phương Anh? Bởi, anh nắm được điểm tối về tâm lý của cô.

Câu trả lời sẽ có khi bộ phim “Vô diện sát nhân” chính thức ra mắt từ 26.8 tới. 

:
Xem thêm
Về đầu trang