Trường Giang viết lời, Anh Tú Atus hát nhạc phim Chủ Tịch Giao Hàng

Ngày : 15/01/2023
THANTUONG - Không Nhất Thiết Phải Cùng Nhau do Trường Giang sáng tác là bài hát chủ đề trong bộ phim Chủ Tịch Giao Hàng đang được chiếu mạng miễn phí và nhận được sự yêu mến của khán giả.

MV đã chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 13/1 do nam ca sĩ Anh Tú Atus thể hiện.

Nội dung ca khúc nói về tình yêu của một chàng trai luôn hy sinh tất cả cho người mình yêu. Mặc dù rất buồn và đau nhói, nhưng anh quyết cho đi tất cả, lựa chọn không nhất thiết phải ở bên nhau, chỉ mong người con gái ấy được hạnh phúc.

Mô tả hình

 

Là người hiểu rõ về nhân vật nên việc chính Trường Giang chắp bút cho bài hát đã góp phần đẩy mạch phim và chạm vào cảm xúc của người xem bên cạnh chất giọng ngọt ngào của ca sỹ Anh Tú Atus. Nam ca sỹ chia sẻ: “Khi nghe thử, tôi đã thích ngay từ lần đầu tiên và quyết định nhận lời ngay, và luôn cảm thấy đây là một lựa chọn đúng đắn”.

Mô tả hình

 

Cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò từ lên kịch bản, phụ đạo diễn, đóng chính hai tuyến nhân vật trong phim Chủ Tịch Giao Hàng, Trường Giang vẫn cố gắng dành thời gian sáng tác ca khúc nhạc phim để gửi tặng khán giả và làm xuất sắc tất cả vai trò.  Anh chia sẻ: “Một ngày tôi ngủ khoảng tầm 2 - 3 tiếng nhưng vì tôi đã hứa sẽ làm phim tặng khán giả trong nhiều năm rồi nên tôi cũng cố gắng hết sức để hoàn thành các vai trò cùng lúc một cách tốt nhất có thể. Không phải làm phim miễn phí thì mình không đầu tư, tôi luôn muốn mọi thứ chỉn chu hết mức về góc máy, hình ảnh, nội dung lẫn âm nhạc nên tất cả trong phim đều là làm mới hết, không dựa trên chất liệu có sẵn nên cực lắm. Nhưng sau khi phim ra mắt, tôi thấy khán giả rất yêu thích món quà của mình nên bản thân rất vui”.

Mô tả hình

 

Trường Giang chia sẻ bài hát được viết vỏn vẹn chỉ trong nửa tiếng, nhưng đã được anh ấp ủ ý tưởng trong suốt nhiều tháng trước đó. Phần hoà âm phối khí cũng được các anh chị và ekip hỗ trợ, góp ý, nhờ đó mà bài hát trở nên hấp dẫn hơn. 

Chủ Tịch Giao Hàng là dự án phim Tết do Trường Giang và POPS hợp tác sản xuất. Tập đầu tiên ra mắt vào ngày 22/12 đã nhanh chóng đứng vị trí top 1 trending của YouTube Việt Nam trong vòng 24 giờ với 3,4 triệu lượt xem. Con số hiện đã cán mốc 11 triệu lượt xem sau ba tuần. Các tập tiếp theo của Chủ Tịch Giao Hàng cũng nhận được lượt view lớn và những nhận xét tích cực từ phía khán giả.

Chia sẻ về quyết định ra mắt bộ phim ngay trước Tết, Trường Giang cho biết muốn tặng khán giả một bộ phim hài ý nghĩa, không hướng đến doanh thu và mang lại nhiều niềm vui cho khán giả trong những ngày tạm biệt năm cũ để đón chào năm mới.  Anh chia sẻ đang dự định làm phần tiếp theo tùy theo hiệu ứng của khán giả.

:
Xem thêm
Về đầu trang