Khánh Vân từ chối Quang Trần vì Cody trong web drama “Liên và Đạt”

Ngày : 06/01/2024
THANTUONG - Ở tập 4 web drama “Liên và Đạt”, Liên (Khánh Vân) chịu nhiều khổ cực khi đang bầu bì. Còn Đạt (Cody) bắt đầu nghi ngờ Phú (Hoàng Mèo) - Jenny (Thanh Vy) gài bẫy.

 

Tập 4 Liên và Đạt tiếp tục đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó quên xoay quanh mối tình trắc trở giữ Liên (Khánh Vân) và Đạt (Cody). Liên giờ đây lựa chọn sống một mình, tự kiếm sống để nuôi bản thân và đứa con trong bụng. Lúc bầu bì khổ sở, cô còn phải lặn lội đi trang điểm cho cô dâu, khiến sức khoẻ ngày càng giảm sút.

May mắn bên cạnh Liên luôn có Quang (Quang Trần) giúp đỡ. Trong tập 4 Liên và Đạt, Liên một lần nữa từ chối tình cảm của Quang vì thừa nhận vẫn còn rất yêu Đạt mặc cho đã bị anh phản bội. Dù vậy, Quang vẫn nhất quyết sánh đến chăm sóc Liên. Ở một mặt khác, Quang lạnh lùng khuyên Đạt nên chăm lo cho tổ ấm riêng của anh và Jenny (Thanh Vy).

Mô tả hình

 

Trong khi đó, Đạt tiến thoái lưỡng nan sau khi vào công ty của ông Phú (Hoàng Mèo). Anh phân vân vì những công việc không rõ ràng minh bạch trong công ty. Tuy nhiên, Đạt vẫn thực hiện tốt nghĩa vụ làm chồng với Jenny. Đáng tiếc, mọi kỳ vọng của Đạt về gia đình nhỏ với Jenny sụp đổ khi vô tình nghe được sự thật về cái thai trong bụng của Jenny.

Trong tập 4 Liên và Đạt, hai nhân vật chính Liên và Đạt đều không có cảnh quay chung trực tiếp. Thế nhưng, cách trong lòng cả hai vẫn hướng về nhau dù đã chính thức đường ai nấy đi khiến khán giả chua xót. Việc Liên và Đạt vẫn không ngừng nhớ về mối tình dang dở của mình càng làm cho người xem mong họ có thể nhận cái kết đẹp.

Ngoài những tình tiết xoay quanh Liên và Đạt, điểm nổi bật trong tập 4 web drama này còn là sự xuất hiện của Võ Đăng Khoa vai thư ký Tâm. Nhân vật của anh chỉ lộ diện vài phút, nhưng đóng vai trò quan trọng trong phim.

Võ Đăng Khoa thể hiện được vẻ nguy hiểm, cáo già của Tâm với cách trò chuyện mang tính thao túng tâm lý cao. Nam diễn viên còn gây ấn tượng qua lối nhả thoại tinh tế, bộc lộ được toan tính của nhân vật.

Võ Đăng Khoa tiết lộ anh giảm cân để gương mặt trông sắc sảo hơn, phù hợp với vai Tâm. Đồng thời, nam nghệ sĩ cho hay Tâm của Liên và Đạt mang màu sắc khác hẳn những vai diễn trước đây mà anh đảm nhận. Vì thế, Võ Đăng Khoa mong khán giả sẽ đón nhận sự thay đổi mới lạ lần này của mình trên màn ảnh.

Mô tả hình

Liên và Đạt quy tụ dàn diễn viên Đỗ Khánh Vân, Cody Nam Võ, Hoàng Mèo, Võ Đăng Khoa, Thanh Vy… Tập 5 sẽ phát sóng vào ngày 11/1 trên kênh YouTube Kim Entertainment.

 
:
Xem thêm
Về đầu trang