Trung Quân tiếp tục kể chuyện tình đam mỹ trong MV “Anh Tự Do Nhưng Cô Đơn”

Ngày : 15/11/2022
THANTUONG - Ca khúc Anh tự do nhưng cô đơn của Trung Quân tiếp tục “ghi tên” vào danh sách những bản ballad đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, diễn biến trong chuyện tình thanh xuân từng “bỏ ngỏ” ở Tình nào không như tình đầu cũng là điều khiến người hâm mộ không khỏi nóng lòng.

 

 
Cái kết đẹp cho Tình nào không như tình đầu
 
Tối ngày 10/11, Trung Quân chính thức ra mắt MV Anh tự do nhưng cô đơn - phần tiếp theo của chuyện tình thanh xuân dang dở trong MV Tình nào không như tình đầu. Với MV Anh tự do nhưng cô đơn, câu chuyện của Hoàng (Ma Ran Đô) - Nghĩa (Tun Phạm) được đặt trong bối cảnh khi cả hai đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.
 
 
 
Mở đầu MV là những thước phim về cuộc sống hai nhân vật trước khi gặp lại nhau trong buổi họp lớp - đoạn kết “bỏ ngỏ” day dứt của Tình nào không như tình đầu. Anh chàng Nghĩa thư sinh ngày nào đã là một người thợ may âu phục sang trọng. Trong khi đó, Hoàng trở thành ông bố trẻ đơn thân với tiệm sửa xe ô tô riêng. Cách đặt hình ảnh Hoàng và Nghĩa song song trong cùng một khung hình, đến những chi tiết đối lập được cài cắm tinh tế, MV Anh tự do nhưng cô đơn gợi liên tưởng về sự tương phản và có phần cô đơn, trống trải trong cuộc sống mỗi người.
 
 
 
Trở lại buổi họp lớp, con gái Hoàng bất ngờ ngất xỉu nên Nghĩa đã đưa 2 bố con về nhà Hoàng. Từ cái chạm tay “nhầm” trên xe, tựa vào nhau vì ngủ gật, vô ý ghé sát mặt vào vai... đoạn tình cảm dang dở, những rung động “trên mức tình bạn” thời thanh xuân của cả hai dần “sống” lại. Mạch cảm xúc ngày càng trở nên cao trào khi Hoàng vô tình tìm thấy tờ giấy hẹn ngày xưa trong túi áo của Nghĩa. Không thể bỏ lỡ nhau thêm lần nào nữa, anh đã chạy về phía “tình đầu”. Hình ảnh cả hai “tay chạm tay” dưới cơn mưa chính là cái kết trọn vẹn nhất cho những trái tim dũng cảm vì tình yêu.
 
 
 
Được thực hiện bởi biên kịch Minh Châu - một gương mặt gắn liền với những MV “drama” kịch tính, thế nhưng câu chuyện của Anh tự do nhưng cô đơn lại có phần nhẹ nhàng, tươi sáng hơn. Khác với phần đầu, lối kể chuyện trong Anh tự do nhưng cô đơn có “lớp lang” và nhiều chi tiết mang tính quyết định hơn. Điển hình như khoảng cách xa lạ giữa hai người đàn ông trung niên tại buổi họp lớp, cũng chính là hình ảnh cả hai trong trí tưởng của Hoàng. Hay phân cảnh flashback Hoàng chạy đi trong mưa sau khi đã chờ “tình đầu” rất lâu ở cổng trường, đều là những “chất xúc tác” mạnh mẽ để cả hai không tiếp tục đánh mất nhau.
 
 
 
Bên cạnh đó, diễn xuất ngày càng trưởng thành và giàu cảm xúc từ cặp đôi Ma Ran Đô - Tun Phạm sau 2 năm cũng là một điểm sáng. Nếu ở phần trước, Tun Phạm khiến người xem thổn thức bởi những cảm xúc dở dang của tình yêu tuổi học trò. Thì với Anh tự do nhưng cô đơn, Ma Ran Đô thể hiện khá trọn vẹn ánh nhìn day dứt của Hoàng dành cho Nghĩa, hay những cảm xúc phức tạp khi đứng trước cửa tiệm may. Tiếp tục trở thành “tình đầu” của nhau, 2 nam diễn viên trẻ đã mang đến những khoảnh khắc tình yêu tuổi trưởng thành vừa nhẹ nhàng, êm dịu nhưng vẫn đủ “lay động” trái tim khán giả.
 
 
 
Về lần hội ngộ này, Ma Ran Đô thừa nhận bản thân vẫn cảm thấy khá áp lực trước những kỳ vọng từ người hâm mộ dành cho diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Tuy nhiên, “sau 2 năm, Đô đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ, thể hiện nhân vật nên cách diễn cũng đằm hơn và tự tin hơn” - Ma Ran Đô chia sẻ. Trong khi đó, Tun Phạm gây bất ngờ khi khẳng định: “Thời gian gần đây mình đang tập trung chính vào lĩnh vực MC và kinh doanh nên đã không nhận tham gia diễn xuất nữa. Chỉ trừ anh Trung Quân và anh Long Chun là ngoại lệ. Bởi với 2 người anh này, mình mang ơn huệ rất lớn nên nhất định có mặt khi 2 anh cần”.
 
:
Xem thêm
Về đầu trang