Sean hợp tác với Rapper đình đám Freaky ra mắt Thanh Xuân Có Nhau

Ngày : 23/04/2023
THANTUONG - Chàng nghệ sĩ trẻ triệu views Sean hợp tác với Rapper đình đám trong Rap Việt Mùa 2 - Freaky ra mắt sản phẩm âm nhạc đám cưới quốc dân mang tên – Thanh Xuân Có Nhau.

SEAN là ai ?

Sean tên thật là Hoàng Ngọc Sơn – là một nghệ sỹ trẻ hoạt động âm nhạc độc lập. Sở hữu cho mình khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc độc đáo, mới lạ, khác biệt so với đồng trang lứa.

Mô tả hình

 

Không những thế, Sean còn đã từng khuấy đảo rất nhiều bảng xếp hạng như Làn Sóng Xanh, Billboard, Zing Chart, Top Trending YouTube, Trending TikTok,… với các bài hát triệu views phủ sóng khắp mạng xã hội như : Em Thích, Phải Làm Sao Để Níu Kéo Một Người, Ai Đâu Hay và gần đây nhất là Iu Là Đây.

 

Ca khúc “Thanh Xuân Có Nhau” được sáng tác và sản xuất chính dưới 2 cái tên Sean, Freaky từ vai trò sáng tác cho đến đạo diễn và hậu kỳ…, đây sẽ là một bài hát hứa hẹn mang lại một bài ca quốc dân khác cho các đám cưới.

Ca khúc được ra đời khi Sean cùng Freaky tán gẫu cà phê cùng nhau và nhận ra riêng chủ đề về ngày trọng đại như đám cưới thì chưa bao giờ thử, nay có cùng cảm xúc cùng ý tưởng hai anh em đã bắt tai vào việc sản xuất sản phẩm cùng với hai producer là CM1X và VRT – 2 Producer đình đám sản xuất âm nhạc cho nhiều chương trình gameshow lớn như The Heroes, Gala Nhạc Việt,…

Nội dung bài hát xoay quanh những ngày đầu tình yêu mới chớm nở, cặp đôi trải qua những ngày tháng cùng nhau đi du lịch tạo nên nhiều kỉ niệm, kế tiếp là những khó khăn của tuổi trẻ khi phải vùi mình vào công việc để tích góp tiền cũng như tình yêu, sớm đi đến chương mới của cặp đôi là một đám cưới viên mãn, miêu tả rõ nét một trong những điều thiên liêng nhất của cuộc đời là cùng bạn đời của mình bước vào lễ đường được sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè, khoảnh khắc mà có thể các cặp đôi đang cố gắng vì tình yêu của nhau luôn luôn mong muốn. Một cái kết thật hạnh phúc khi cả hai về chung một nhà thức giấc cùng nhau vào mỗi buổi sáng và ngắm nhìn đàn con thơ vui đùa trước sân.

Sean x Freaky đã dành những ca từ hay nhất thiêng liêng nhất dành cho tất cả cặp đôi yêu nhau đang phải trải qua ngày tháng cố gắng cùng nhau để sớm về một nhà, dành tặng cho các cặp đôi đang chuẩn bị trở thành cô dâu chú rể và cả những cặp đôi đã thành đôi thành vợ chồng của nhau.

:
Xem thêm
Về đầu trang