Phương Lan khiến Lý Nhã Kỳ 'rối não' khi bắn rap bằng Huế

Ngày : 19/06/2023
THANTUONG - Diễn viên Phương Lan hé lộ chuyện tình thú vị với bạn trai kém tuổi trong tập 6 Trà chiều cùng mợ chảnh.
Sao phim Gái già lắm chiêu khiến Lý Nhã Kỳ thích thú khi sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay.

 Tiết lộ về cuộc sống hiện tại, Phương Lan cho biết cả chuyện tình cảm và công việc của cô đều khởi sắc. Nữ diễn viên cho biết sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay với bạn trai quen 5 năm. Trước đó, bộ đôi dự định lên xe hoa vào năm 2020 nhưng đành tạm hoãn lại vì dịch bệnh.
 
Phương Lan dí dỏm chia sẻ rằng nhờ đóng phim Gái già lắm chiêu – phim kể về chuyện tình “phi công” mà cô được “đổi vận” và thoát ế. Được biết, bạn trai hiện tại kém cô 1 tuổi, hiện đang làm quản lý cho nữ diễn viên và tham gia một số hoạt động nghệ thuật. “Bạn rất có máu nghệ thuật, biết hát, biết rap, biết ảo thuật”, nữ diễn viên kể.
 

Mô tả hình

 

 Chia sẻ về cơ duyên tìm được một nửa, Phương Lan kể: “Hồi xưa, bạn ấy làm ở casino. Tình cờ, bạn ấy được tặng vé xem kịch bên sân khấu Thế giới trẻ. Sau khi sang sân khấu kịch và xem tôi diễn, bạn ấy đã bật khóc và nán lại sân khấu đến phút chót. Bạn đã đến làm quen, sau đó về nhắn tin tôi trên Facebook. Ngày xưa, tôi có thói quen hay kiểm tra tin nhắn chờ vì còn bán hàng online. Khi phát hiện tin nhắn và xem ảnh của bạn, tôi thấy đây là anh chàng đúng gu của mình và bắt đầu tìm hiểu”.
 
Phương Lan cũng cho biết bạn trai là người tình cảm, biết quan tâm và chia sẻ với bạn gái. Cô nói thêm: “Chúng tôi đã bên nhau được 5 năm. Nhiều người hỏi tôi có sợ sự nghiệp bị chững lại sau khi kết hôn không. Tôi nghĩ là không vì bạn ấy đủ hiểu và thông cảm cho tôi”.
 
Trước tin vui của đàn em, Lý Nhã Kỳ hứa sẽ đến dự lễ cưới của cặp đôi và trực tiếp tham gia bắt hoa cưới. Nữ chủ tịch hy vọng nhận “vía” của Phương Lan để sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Sao phim Kiều nữ và đại gia dí dỏm chia sẻ: “Ngô Thanh Vân, Diệu Nhi,… sau khi bắt hoa cưới thì ai cũng lên xe hoa hết. Tôi rất hy vọng đến lượt mình vào năm sau”, nữ chủ tịch dí dỏm chia sẻ.

Mô tả hình

 

 Trong showbiz, Lý Nhã Kỳ tiết lộ yêu thích nhất cặp đôi Ngô Thanh Vân – Huy Trần. Cựu Đại sứ du lịch khát khao tìm được một người đàn ông không chỉ hợp tính mà còn có khả năng bếp núc. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi rất ngưỡng mộ vợ chồng chị Vân vì có cuộc sống hạnh phúc. Lúc nào, chị ấy cũng được ông xã nấu món này nấu món kia cho ăn. Tôi rất mừng cho chị Vân”.
 
Tại chương trình, Lý Nhã Kỳ trong lần hiếm hoi chia sẻ về khả năng bếp núc. Cô hài hước cho biết hầu hết những lần bản thân vào bếp đều cho ra đời những món ăn “kỳ lạ”, chỉ có thể chụp ảnh làm kỷ niệm chứ không an được. Hiện tại, nữ diễn viên có đầu bếp riêng và được chăm sóc theo chế độ đặc biệt. Vì vậy, cô gần như không động tay đến việc bếp núc. “Mỗi lần đầu bếp xin nghỉ phép là tôi sụt cân, ốm đi vì ăn uống không hợp khẩu vị”, cô chia sẻ.
 
Tiết lộ về kế hoạch tương lai, Phương Lan hy vọng có thể tập trung vun vén cho mái ấm. Để ổn định cuộc sống, cô cùng bạn trai sẽ tiếp tục theo đuổi nghệ thuật và kiếm thêm nghề tay trái. Nữ diễn viên ấp ủ mở một nhà trọ sinh viên để có nguồn thu nhập ổn định.
 
Chia sẻ về kế hoạch sinh con, Phương Lan tâm sự: “Tôi từng suy nghĩ không sinh con sớm. Nhưng 2 năm gần đây, tôi thấy rất thích và mong muốn có con. Sau khi đám cưới xong, chúng tôi sẽ nghĩ đến việc có con. Nhưng tôi quan niệm con cái là do trời cho, là duyên mà có. Trước đây, tôi chưa có nhà riêng nên còn hơi băn khoăn. Nhưng giờ đã có tổ ấm rồi, tôi thấy sẵn sàng hơn”.
 
Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ với Phương Lan: “Mỗi người có một tiêu chuẩn sống và quan niệm về hạnh phúc riêng. Tôi ngưỡng mộ tình yêu chân thành, mộc mạc của hai bạn. Tôi quý bạn trai của bạn vì đã hy sinh để vợ mình tỏa sáng… Tôi thấy những người thành công, điều cuối cùng họ tìm kiếm chính là hạnh phúc. Bạn đã may mắn tìm được giá trị đó”.

 
Photo: Linh Phạm
Stylist: Trang Nhẹ Nhàng
Designer: Ngọc Lel
BTS: Đụn Nguyễn
:
Xem thêm
Về đầu trang