MIN sexy hết cỡ khoe vũ đạo "Mlem Mlem" đáng yêu cùng JUSTATEE và YUNO BIGBOI

Ngày : 07/12/2020
THANTUONG - “Nhóm nhạc" MIN - JUSTATEE - YUNO BIGBOI kết hợp ăn ý, gửi thông điệp hạnh phúc đến những ai âu lo.


 

Tối ngày 7/12, MIN đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mlem Mlem, kết hợp cùng bộ đôi JUSTATEE và YUNO BIGBOI. Đây là một sáng tác của JUSTATEE với phần rap được viết bởi YUNO BIGBOI. Bộ đôi giám khảo và thí sinh của Rap Việt đã hợp tác rất ăn ý cùng MIN để gửi những thông điệp tích cực đến những người trẻ thông qua phần âm nhạc vui nhộn, hình ảnh đơn giản mà đầy ý nghĩa. 

Mô tả hình

 

Ngay từ tựa đề Mlem Mlem - một câu nói đang hot trên mạng xã hội thời gian gần đây đã đủ để chứng minh độ “trendy", bắt kịp xu hướng giới trẻ trong sáng tác mới của JUSTATEE. Nhưng nếu cư dân mạng sử dụng Mlem Mlem để chỉ những gì hấp dẫn, quyến rũ không thể cưỡng lại được thì MIN, JUSTATEE và YUNO BIGBOI lại dùng Mlem MLem như một câu thần chú xua tan những mệt mỏi, lo âu. 

Mô tả hình

 

Mlem Mlem đã truyền tải trọn vẹn qua từng lời hát câu chuyện muôn sắc màu của nhiều người trẻ trong xã hội hiện đại: lo lắng về tương lai, buồn bã vì tình yêu, hay áp lực bởi deadline… Sau tất cả, ca khúc này mang đến thông điệp đầy ý nghĩa về sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống. Điều gì không đáng hãy cho qua, bởi hạnh phúc luôn tồn tại xung quanh mỗi người, thông qua những gì nhỏ bé và giản đơn nhất như một bữa ăn thật ngon. 

Mô tả hình

 

MV Mlem Mlem có sự tham gia diễn xuất của bộ ba MIN, JUSTATEE và YUNO BIGBOI. MIN vào vai một chủ quán ăn xinh đẹp và quyến rũ, JUSTATEE là anh chàng đầu bếp điển trai còn YUNO BIGBOI thì trở thành phụ bếp cực chất. Nhà hàng mang tên Mlem Mlem đã đón tiếp rất nhiều khách hàng khác nhau, mỗi người mang theo một tâm sự riêng, từ cô bé học sinh ủ rũ vì bị điểm kém, chàng trai hao gầy bởi thất tình, hay cô nhân viên văn phòng hao gầy vì deadline.

Mô tả hình

 

Để giúp những khách hàng của mình xua tan đi mọi lo lắng, mệt mỏi, MIN, JUSTATEE và YUNO BIGBOI đã phục vụ loạt món ăn có cái tên rất thú vị như “Ngon hơn người yêu cũ của bạn", “Đậu bằng được", “Ăn hành để đời không bị hành"... Nhà hàng Mlem Mlem giúp mỗi khách hàng nhận ra hạnh phúc là được ăn ngon, xua tan đi mọi âu lo.

Mô tả hình

Đặc biệt, trong MV Mlem Mlem còn có một đoạn vũ đạo “chấm mút mlem mlem” do MIN, JUSTATEE và YUNO BIGBOI cùng các bạn trẻ thể hiện rất tinh nghịch, dễ thương, hứa hẹn sẽ trở thành “trend” mới của cư dân mạng. 

Mô tả hình

 

Được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của MIN - 7/12, Mlem Mlem cũng chính là món quà MIN dành tặng người hâm mộ cũng như bản thân mình khi bước sang tuổi mới. Min chia sẻ: “Sáng tác mới của JUSTATEE đã thay tôi truyền tải thông điệp hạnh phúc để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đến tất cả mọi người. Sau ca khúc Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu, Mlem MLem chính là một khía cạnh mới của MIN trong âm nhạc - không ngừng gửi đi những năng lượng tích cực, vui vẻ”. 

Mô tả hình

Sản phẩm âm nhạc Mlem Mlem đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube của MIN vào lúc 19 giờ ngày 7/12. 

:
Xem thêm
Về đầu trang