Loạt series YouTube “đỉnh chóp” dành riêng cho hội Gen Z

Ngày : 15/08/2022
THANTUONG - Cùng sinh ra và trưởng thành trong thế hệ gen Z, Khiemslay, Thu Hà, Lilthu và Tôm là các bạn creators trẻ tuổi luôn sáng tạo hết mình để cho ra đời các nội dung dành riêng cho gen Z, với các series YouTube tâm huyết và chất lượng.

Series “Gen Z đi làm Zì” của Khiemslay

Mô tả hình

 

Khiemslay, tên thật là Thiện Khiêm, vốn được biết đến nhiều trên mạng xã hội với biệt danh “Hot boy IELTS”. Cậu bạn sinh năm 2001 cũng vừa vinh dự nhận được Nút Bạc YouTube trong tháng 7 vừa qua khi cán mốc 100 ngàn lượt đăng ký theo dõi và là một gen Z điển hình khi không chỉ có thành tích học tập khủng mà còn rất năng nổ các hoạt động ngoại khóa xã hội. Nội dung các videos của Khiemslay thường chia sẻ những những kiến thức mà cậu bạn tích lũy được trong quá trình trưởng thành của một Gen Z. Với mục tiêu trở thành một nơi chỉa sẻ những trải nghiệm chân thật nhất dành riêng cho Gen Z, Khiemslay vừa cho ra đời series YouTube “Gen Z đi làm Zì”. Với mỗi tập của series này, cậu bạn sẽ trải nghiệm môi trường làm việc tại một công ty hoặc tổ chức và đặc biệt hơn khi những nơi Khiêm tới thử sức sẽ là những công ty/ tổ chức quốc tế. Đây là cơ hội để Khiêm có thể vừa trải nghiệm bản thân, vừa giới thiệu đến các bạn Gen Z về môi trường làm việc toàn cầu. Nam YouTuber Gen Z chia sẻ: “Với series Gen Z đi làm Zì, Khiêm hy vọng có thể mang đến cho các bạn một cái nhìn rõ nét hơn về thị trường lao động hiện nay, từ đó đưa ra được những quyết định phù hợp nhất với bản thân”.
 

 
Serie “UniTour” của Đặng Thu Hà

 

Nếu bạn là một Gen Z đang chuẩn bị lựa chọn một môi trường học tập phù hợp cho thời sinh viên của mình, thì nhất định không thể bỏ qua series YouTube “UniTour” của Đăng Thu Hà.  Cô nàng sinh năm 2000 này được biết đến là nữ VJ của Schannel, một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam. Nếu ai là fan của Schannel chắc chắn sẽ biết “Hà Mã Tấu” là một VJ duyên dáng, xinh đẹp cùng khả năng “tấu hài” cho cả đồng nghiệp lẫn khán giả.

Bên cạnh là thành viên của Schannel, Thu Hà cũng sở hữu một kênh YouTube riêng với hơn 100 ngàn lượt theo dõi. Tại “ngôi nhà riêng’ này, cô bạn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống sinh viên của bản thân thu hút nhiều khán giả Gen Z. Series YouTube với tựa đề “UniTour” của cô là chuỗi videos khám phá các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội với góc nhìn trẻ trung và lối dẫn dắt sôi động. Chuyến “du lịch” của Thu Hà tại các ngôi trường đại học danh tiếng như VinUni, Học Viện Ngoại Giao,..đã mang đến cho các ban học sinh – thế hệ Gen Z trẻ tuổi nhất có thêm những thông tin và góc nhìn chân thật để chuẩn bị thật tốt cho hành trình mới trong cuộc sống.

Series “Talkshow Lilthu Xô Xồ” của Lilthu

Lilthu là một cô nàng Gen Z khá nổi trên TikTok với những videos hài hước và thú vị. “Quậy nhất TikTok và giờ là YouTube” là mô tả ngắn gọn trong phần giới thiệu tại kênh YouTube Lilthu, thể hiện đúng tính cách Gen Z của cô nàng này. Dù mới chỉ mở kênh trong thời gian ngắn, nhưng kênh YouTube của Thư đã có gần 10 ngàn lượt đăng ký theo dõi và ngày càng được nhiều bạn trẻ ủng hộ vì phong cách nói chuyện vừa hài hước vừa thoải mái. Sau những video chia sẻ về bản thân, cô nàng quyết định đầu tư nội dung cho series “Talkshow Lilthu Xô Xồ”. Series là một dự án Podcasst được cô nàng ấp ủ khá lâu với các chủ đề cực kỳ gần gũi với thế hệ Gen Z như: Đánh mất bạn bè, Self-love đúng cách, Bắt nạt trên mạng xã hội,…Tại đây, Lilthu đã có những cuộc trò chuyện thú vị với những người bạn của mình cũng là các Gen Z có tiếng trong cộng đồng như Wren Evans, Chieu Dip, Lê Thụy,…

Serie “Lớp Học Nhí Nhố” của Tôm Channel Official

Tôm là một YouTuber khá nổi trong cộng đồng YouTuber trẻ. Tôm cùng nhóm bạn của mình cho ra mắt rất nhiều những tác phẩm hài, những bài hát chế độc đáo và ấn tượng thu hút hàng ngàn, hàng triệu lượt xem và nhận được nửa triệu lượt theo dõi cho kênh YouTube Tôm Channel Official. Với việc chăm chỉ cho ra mắt những video thường xuyên mà vẫn luôn hoàn hảo về chất lượng nên Tôm đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả. Thậm chí, có những video vừa mới cho ra mắt đã thu hút một lượng lớn lượt xem của khán giả và nằm trong top thịnh hành YouTube. Series “Lớp Học Nhí Nhố” được YouTuber sinh năm 1997 cùng nhóm bạn của mình cố gắng từ những công đoạn đầu tiên là lên ý tưởng, viết kịch bản rồi quay video sao cho vừa chân thực, vừa hước và chất lượng nhất để phục vụ khán giả. Chủ đề của Series là chuỗi những câu chuyện hài hước tại trường học xoay quay mối quan hệ về thầy cô và bạn bè, mang lại cảm giác thư giãn giải tỏa căng thẳng cho các bạn khán giả. 

PV

:
Xem thêm
Về đầu trang