Huỳnh Lập chi tiền tỷ để thực hiện series Một nén nhang mùa 2

Ngày : 03/10/2020
THANTUONG - Chỉn chu từ câu chuyện, kỹ xảo cho đến bối cảnh, âm thanh, ánh sáng, series chuyện ma Một nén nhang của Huỳnh Lập đã khiến người hâm mộ thỏa lòng mong đợi khi trở lại với mùa 2 trong dịp cận Halloween lần này.

Một nén nhang là series kể chuyện ma của nam nghệ sĩ Huỳnh Lập từng ra mắt khá thành công và được đông đảo khán giả ủng hộ khi phát hành trên kênh YouTube cách đây gần nửa năm. Mùa đầu tiên của series này kéo dài 5 tập khi kết thúc đã để lại rất nhiều nuối tiếc và háo hức cho tất cả những người hâm mộ của thể loại nội dung tâm linh – kinh dị, hầu hết đều chờ mong Huỳnh Lập sẽ tiếp tục sản xuất và ra mắt phần 2. Thế nên, khi Huỳnh Lập quyết định mang series Một nén nhang này trở lại một lần nữa trên kênh YouTube cá nhân của mình năm nay, đã có hơn 10.000 người chờ đợi và xem trực tiếp tập đầu tiên của series này khi tập 1 mùa 2 phát hành vào lúc 00:00 sáng ngày 3/10/2020. Sự ủng hộ của tất cả mọi người chính là một động lực vô cùng lớn lao dành cho cả Huỳnh Lập và ê-kíp khi đã dành thời gian và tâm sức để đầu tư cho sự trở lại của series này một cách hoành tráng hơn, ấn tượng hơn.

Mô tả hình

 

Nam nghệ sĩ Huỳnh Lập cho biết, mùa 1 của series Một nén nhang được thực hiện và phát hành trong mùa dịch, khi xã hội đang cách ly nên cách thể hiện phần nào cũng bị hạn chế, đơn giản, chủ yếu được trau chuốt về mặt câu chuyện và kỹ xảo. Tuy nhiên, với mùa 2 lần này, Huỳnh Lập không chỉ đầu tư mạnh tay hơn cho phần kịch bản, màu sắc, âm thanh, ánh sáng, mà concept tổng thể của từng tập cũng đặc biệt hơn, công phu hơn và còn có sự góp mặt, minh họa của các diễn viên để làm cho những câu chuyện ma trở nên sống động hơn, chân thật hơn. Huỳnh Lập cho biết, vì sự yêu mến của khán giả dành cho mùa đầu tiên nên dù mùa thứ hai này cũng không nhà nhà tài trợ đồng hành, anh và ê-kíp vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền khá lớn lên đến hàng tỉ đồng để thực hiện 5 tập của mùa 2 này. Đặc biệt, mùa 2 của series chuyện ma Một nén nhang ra mắt ngay dịp trước ngày Hallowwen chính là để phục vụ cho các khán giả vốn đam mê truyện mà và những câu chuyện tâm anh. Anh cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi giữa vô vàn những sản phẩm đang ra mắt trong thị trường giải trí ở thời điểm này, vẫn có hơn 10.000 người ủng hộ mình lúc nửa đêm khi phát hành tập đầu tiên.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Câu chuyện đầu tiên mà Huỳnh Lập dành tặng khán giả trong Một nén nhang mùa 2 là Mộ sau nhà với phần tham gia diễn xuất từ Huỳnh Lập, Hữu Tín, Trà Ngọc, Ngọc Nga, Nguyên Lê, Tống Hạo Nhiên, Hoàng Yến... Huỳnh Lập chia sẻ: “Mộ Sau Nhà chắc chắn đã quen thuộc với những ai từng sống ở khu vực nông thôn, đồng quê. Người chết dường như sẽ cùng tồn tại chung với người sống trong cùng một mảnh đất, nhưng không phải lúc nào cũng an yên, âm dương hòa thuận. Và câu chuyện này sẽ là một trải nghiệm kinh hoàng về những phần mộ được chôn phía sau nhà”. Vẫn như thường lệ, Huỳnh Lập mở đầu câu chuyện bằng một đoạn trích rất “hợp tình hợp cảnh” trong Văn tế thập loại chúng sinh của Nguyễn Du: “Trên lầu cao dưới cầu nước chảy/ Phận đã đành trâm gãy bình rơi/ Khi sao đông đúc vui cười/ Mà khi nhắm mắt không người nhặt xương”.

Mô tả hình

Mô tả hình

Mô tả hình

 

 Để rồi từ đó, anh dẫn dắt người xem hồi hộp theo dõi câu chuyện về gia đình bà Linh – người phụ nữ mạnh mẽ, gia trưởng và khó tính cùng với hai em trai là chú Ba, chú Út và người con gái nuôi chết yểu – Lan. Vòng xoáy của lòng tham, sân si, thù hận cũng như những bí mật được lần mở trong câu chuyện này khiến khán giả vừa rùng mình, sợ hãi với yếu tố tâm linh, lại vừa chiêm nghiệm được thông điệp nhân văn mà Huỳnh Lập gửi gắm trong câu chuyện Mộ sau nhà: Rằng đôi khi người sống còn đáng sợ hơn người chết, và những linh hồn tà ma đôi khi còn chưa chắc nguy hiểm bằng lòng dạ con người. Thế nên, điều tiên quyết để tránh xa khỏi mọi ân oán, báo thù hay nghiệt duyên, chính là phải sống làm sao để không thẹn với lòng mình. Rất nhiều khán giả đã nhận ra được thông điệp này của Huỳnh Lập và dành hàng nghìn lời bình luận khen tặng, thích thú, chia sẻ với nam diễn viên trên kênh YouTube và Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ.

Mô tả hình

 

Những tập sau của series Một nén nhang mùa 2 được ra mắt với 00:00 thứ Bảy hàng tuần chắc chắn sẽ còn mang lại cho người hâm mộ sự phấn khích và thích thú nhiều hơn nữa.

Ảnh: Quý Phú

:
Xem thêm
Về đầu trang