Em gái Trấn Thành theo phe ‘tiểu tam’ Diễm Trần trong tập 4 ‘Vợ hai’

Ngày : 17/07/2021
THANTUONG - Tập 4 webdrama ‘Vợ hai’ tiếp tục đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ. ‘Tiểu tam’ Thi Mây (Diễm Trần) dù bị sảy thai nhưng vẫn ngày càng lấn lướt và dần đạt được âm mưu phá hoại gia đình của người tình Quân (Huy Khánh).

Tối 16/7, tập 4 webdrama Vợ hailên sóng trong sự chờ mong của người xem. Tiếp nối “drama” từ tập trước, bộ phim xoáy sâu vào công cuộc phá hoại gia đình người khác của “tiểu tam” Thi Mây (Diễm Trần). Lần này, cô lại cao tay hơn khi dàn dựng một “vở kịch” mang bầu – sảy thai lừa được cả gia đình Đăng Quân (Huy Khánh).

Mô tả hình

 

Cụ thể, Thi Mây lường trước được hai em gái của Đăng Quân là Ngọc Bích (Uyển Ân), Ngọc Phượng (Phương Lan) sẽ rình mò mình. Thế nên, Thi Mây đã nắm thóp được Ngọc Bích và bắt nghe theo lời cô. Thi Mây dùng sơn đỏ để ngụy tạo thành máu, cố ý khích Ngọc Phượng đấm đá vào bụng mình rồi giả vờ bị sảy thai, khiến Đăng Quân vô cùng đau lòng. Tình tiết máu me này trở thành điểm nhấn của cả Vợ haivừa chiếu.

Cùng với lời khai giả của Ngọc Bích, toàn bộ sự việc mang bầu - sảy thai chớp nhoáng đều nằm trong kế hoạch của Thi Mây. Cả gia đình Đăng Quân cũng rơi vào trạng thái hoảng loạn. Hóa ra, Thi Mây không hề có con. Biết bản thân sẽ sớm bị phát hiện nói dối, nên Thi Mây đã tự tay dàn dựng mọi chuyện êm đẹp, tự giả vờ sảy thai trước khi vụ mang bầu giả của mình bị vạch trần.

Mô tả hình

 

Dù “mất đứa bé”, Thi Mây vẫn đường đường chính chính bước chân vào nhà của Đăng Quân. Thậm chí, Thi Mây còn được lên chức phó giám đốc và nắm quyền hành công ty. Trong khi đó, hai cô em gái lại từ từ chấp nhận chị dâu mới dù trước đó đã phản đối kịch liệt. 

Ngoài Đăng Quân đang giữ chức giám đốc, thì cả gia đình anh đã bắt đầu “tan đàn xẻ nghé” sau khi Thi Mây xuất hiện. Bố bị hôn mê, mẹ bệnh liệt giường, vợ cũ Phương Mai (Bella Mai) về quê, em gái Ngọc Bích quyết định sang Hàn Quốc du học, còn em gái còn lại Ngọc Phượng muốn học vẽ. Giờ đây, Thi Mây vừa nắm quyền trong nhà vừa làm chức cao ở công ty. Ngày cô chính thức hoàn thiện kế hoạch báo thù không còn xa…

Tập 5 webdrama Vợ haisẽ lên sóng vào ngày 23/7 tới trên YouTube của Kim Entertainment.

:
Xem thêm
Về đầu trang