Ngôi sao Zayn Malik chính thức đầu quân về Universal Music Group

Ngày : 29/06/2023
THANTUONG - Dọn đường trở lại vào mùa hè này, nam ca sĩ đình đám Zayn Malik chính thức đầu quân với ông lớn Universal Music Group, cùng nhà với loạt nghệ sĩ đình đám nhất thế giới hiện tại.

Mô tả hình

Mới đây, cựu thành viên One Direction - Zayn Malik đã chính thức ký hợp đồng thu âm độc quyền với hãng đĩa Mercury Records, trực thuộc ông lớn Universal Music Group. Để chuẩn bị cho sự trở lại này, nam ca sĩ đã tạo hẳn kênh TikTok mới, ‘dọn dẹp’ sạch sẽ các trang mạng xã hội khác của mình và ‘tung’ một đường link ‘nhá hàng’ cho đĩa đơn mới, dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè này.

Mô tả hình

Zayn xóa sạch trang cá nhân, dấu hiệu thông báo cho sự trở lại?

Zayn Malik không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng nghe nhạc US-UK, sau khi rời One Direction để theo đuổi sự nghiệp solo tại RCA Records, Zayn Malik đã phát hành ba album phòng thu, bao gồm: ‘Mind of Mine’ (2016), ‘Icarus Falls’ (2018) và ‘Nobody Is Listening’ (2021). Các album phòng thu này đã giúp nam ca sĩ lần lượt chiếm giữ vị trí hạng 1, hạng 61 và hạng 44 trên bảng xếp hạng Billboard Top 200. Anh chàng cũng từng thống lĩnh bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và gia nhập Câu lạc bộ tỷ stream trên Spotify với ba siêu hit ‘Dusk Till Dawn’, ‘PILLOWTALK’ và ‘I Don’t Wanna Live Forever’. Sau khi gia nhập công ty mới, ca khúc sắp tới của Zayn Malik sẽ là một bước chuyển mình lớn so với thứ âm nhạc đã được định hình trong những bản hit trước đây của anh.

Mô tả hình

 

Chủ tịch hãng đĩa - ông Tyler Armond cũng đã chia sẻ về thỏa thuận thu âm này: “Ngay khi Zayn và tôi gặp nhau, tôi biết chúng tôi phải hợp tác với nhau ngay. Tôi bị cuốn hút bởi âm nhạc mới, nhưng cũng bị ấn tượng bởi tầm nhìn, động lực và tinh thần của anh ấy."

Mô tả hình

 

Mercury Records được biết đến là một chi nhánh tại Mỹ của hãng đĩa Republic Records, trực thuộc tập đoàn âm nhạc đình đám Universal Music Group. Đây còn là ngôi nhà chung của hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu hiện nay như: Taylor Swift, The Weeknd, Post Malone, Ariana Grande hay Drake.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang