Jun Phạm “lập kỉ lục” với sách Xứ Sở Miên Man

Ngày : 27/07/2023
THANTUONG - Chính thức được phát hành trên toàn quốc từ ngày 24/7/2023, cũng là ngày sinh nhật thứ 34 của Jun, Xứ Sở Miên Man nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau một ngày.

Mô tả hình

 

Đơn vị xuất bản và phát hành của Skybooks cho biết sách được đặt hàng liên tục ngay từ khi mở link đặt trước. Cho đến ngày phát hành chính thức là 24/7 thì đồng thời sách cũng đã hết hàng trên các “mặt trận”.

Một số thông tin về các “kỉ lục” mà Xứ Sở Miên Man đã đạt được:

1️⃣ Cuốn sách tái bản với trong khoảng thời gian NGẮN NHẤT từ trước đến nay

2️⃣ Toàn bộ sách mở bán lượt đầu đã CHÁY HÀNG trên nền tảng Shopee CHỈ SAU 2H mở link

3️⃣ Cuốn sách có bản đặc biệt SOLD OUT SỚM NHẤT trên hai nền tảng Tiki và Shopee

4️⃣ Hơn 6.3M lượt hashtag #xusomienman trên nền tảng TikTok sau ngày phát hành

5️⃣ Cuốn sách đứng Top search trên Google với 19.700.000 kết quả chỉ trong vòng 0.27 giây

6️⃣ Buổi ra mắt sách có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nhất

Vào sáng ngày 23/7 vừa qua, buổi kí tặng sớm của Xứ Sở Miên Man cũng đã thu hút hơn một trăm độc giả tham dự ở đường sách Nguyễn Văn Bình. Tuy thời tiết bất chợt đổ mưa lớn nhưng mọi người đều nán lại để chia sẻ và chúc mừng Jun Phạm. “Có những độc giả rất nhỏ tuổi cũng đến để mua sách và trò chuyện với Jun. Điều đó thực sự khiến Jun rất xúc động vì quyển sách mình viết ra đã chạm đến được đúng đối tượng của nó” – Jun Phạm kể lại.

Đây là một tín hiệu rất tuyệt vời với Jun Phạm và ekip thực hiện vì quyển sách đã có thể kết nối với các độc giả gần xa. Sau 7 năm không ra sách, sự đón nhận nồng hậu dành cho Xứ Sở Miên Man còn là niềm động viên rất lớn đối với riêng bản thân Jun Phạm. Do đó, Kaizen Production cùng Skybooks đã quyết định sẽ nối bản cho Xứ Sở Miên Man để kịp thời phục vụ bạn đọc. Đồng thời, buổi ký tặng sách cho độc giả Hà Nội cũng sẽ được thực hiện vào ngày 5/8/2023 tới đây.

Lộ trình của Xứ Sở Miên Man chỉ vừa mới khởi đầu. Ngoài việc nối bản sách ngay sau ngày phát hành, ca khúc chủ đề và MV của Xứ Sở Miên Man cũng vừa được lên sóng trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến và YouTube.

Ngoài ra, sản phẩm gấu bông nhân vật Mẹ Mìn trong sách cũng đã được chính thức mở bán. Gấu bông Mẹ Mìn do Gấu bông Đình may thực hiện thủ công với số lượng giới hạn, được săn đón và chờ đợi ráo riết ngay từ lúc Jun Phạm công bố ở buổi ra mắt sách. Toàn bộ doanh thu bán gấu bông sẽ được Jun Phạm trao tặng lại cho chương trình Nhịp Tim Việt Nam, để hỗ trợ mổ tim cho các bé có điều kiện khó khăn.

Không chỉ thế, phim tài liệu xoay quanh quá trình thực hiện Xứ Sở Miên Man cũng sẽ được công bố. Đây là những thước phim mang tính kỉ niệm đối với Jun Phạm và Xứ Sở Miên Man. Nhiều thông tin thú vị cùng những tâm tư của Jun về các cộng sự, về quá trình sáng tác cũng như về bố mình sẽ được ghi lại trong 3 tập phim tài liệu của Xứ Sở Miên Man.

Tập đầu tiên của phim tài liệu Xứ Sở Miên Man sẽ được ra mắt trên kênh YouTube của Jun Phạm vào ngày 27/07/2023.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang