Bộ ba Duy Khương, Hữu Đằng và Lê Nhân quậy banh phim "Chợ tình"

Ngày : 14/06/2024
THANTUONG - Tối ngày 13/6, tập 2 của webdrama "Chợ tình" - tác phẩm đầu tay của DUY KHƯƠNG đã chính thức được ra mắt.

Sau khi ra mắt tập 1 “Chợ tình”, bộ webdrama đầu tay của Duy Khương đã nhận về vô vàn lời khen, sự hưởng ứng của khán giả vì nét duyên dáng, dễ thương cùng cốt truyện gần gũi nơi miền quê.

Tiếp nối tập 1 thành công, tối ngày 13/6, tập 2 của “Chợ tình” đã chính thức phát sóng để tiếp nối các tình tiết ở tập trước và mở ra nhiều câu chuyện đằng sau góp phần tạo nên cá tính và mối quan hệ của các nhân vật. Trước đó, Duy Khương cũng đã tung ra trailer với phần xuất hiện của hai nhân vật mới đầy đặc biệt cũng chính là bộ đôi gây nên nhiều xáo trộn tâm lý các nhân vật trong tập 2.

Mở màn tập 2, anh Hồng tiếp tục là nhân vật được xuất hiện đầu tiên. Nối tiếp từ tập trước sau khi Bé Em đến mua thịt, ở tập này anh Hồng đã mang thịt giao đến tận nhà Bé Em và bắt gặp một người đàn ông lạ mặt xuất hiện trong nhà của người anh Hồng thầm thương. Sau màn đối chất đầy gay cấn, anh Hồng biết được người đàn ông này tên Quý (do Dương Phú Quí thủ vai) và có mối quan hệ “dan dan díu díu mập mờ” cùng Bé Em. Phát hiện ra “tình địch” cộng thêm thái độ phũ phàng của Bé Em, anh Hồng buồn bã, trầm tư. “Nam chính sầu muộn” anh Hồng nhớ đến việc từng đứng dưới lầu nhà Bé Em tỏ tình: “Bé Em ơi! Có thể anh không giàu, có thể anh không giỏi, có thể anh không đẹp trai, anh cũng không có cơ hội để ga lăng với em nữa…” và bị Bé Em từ chối thẳng thừng: “…anh sao cũng được hết á, miễn là anh đừng xuất hiện trước mặt em nữa”.

Đưa câu chuyện về ký ức buồn của anh Hồng, song Duy Khương vẫn rất tinh tế khi lồng ghép phân cảnh của bộ đôi mẹ con “oan gia ngõ hẹp” Hữu Đằng – Duy Khương để làm nhẹ nhàng bớt và tiếp tục đưa khán giả vào luồng cảm xúc hào hứng, vui vẻ. Bộ đôi mẹ con lại tiếp tục thể hiện màn đối đáp cực chất với cả ca dao, tục ngữ, thành ngữ khiến khán giả một phen cười hết nấc từ “nước đổ đầu người” đến “cá không ăn muối cá ươn, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”.

“Nặng lòng” với Bé Em, anh Hồng quyết định rủ… Bé Chị – người thầm thương mình đi nhậu cho đỡ buồn. Nhìn người mình thương tổn thương vì người khác, Bé Chị vẫn cố vui vẻ để giúp anh Hồng giải tỏa nỗi buồn, cả hai đã cũng tâm sự và rút ra những bài học trong tình yêu: “Trong tình yêu, người tự thương sẽ tự làm tổn thương chính mình” – Anh Hồng bộc bạch cùng Bé Chị. Cả hai quyết định “đánh mất chính mình” cùng kèo nhậu say bí tỉ.

Bước qua khỏi cảnh buồn, một lần nữa bộ đôi Hữu Đằng – Duy Khương lại khiến khán giả cười ngất với những miếng hài duyên dáng, hóm hỉnh. Câu chuyện càng lên cao trào khi anh Quý – người Bé Em thương lại đi cùng một cô gái lạ mặt, khiến Bé Em tan nát cõi lòng. Bé Chị lúc này đã an ủi Bé Em khuyên nhủ phải biết trân trọng bản thân chứ đừng chỉ làm vừa lòng người khác, nhất là trong một mối quan hệ tình cảm. Kết thúc tập 2 là một phân cảnh cực khó đoán khi Bé Chị được một chàng tranh “soái ca” mang hoa đến tặng và gương mặt ngạc nhiên, đầy ghen tuông của anh Hồng.

Xuyên suốt gần 30 phút của tập 2, Duy Khương đã chiêu đãi khán giả bằng một bữa tiệc cảm xúc, lúc thì hài hước, cười chảy nước mắt lúc lại trầm buồn, nghiền ngẫm cùng những câu thoại của các nhân vật. Ở tập 2 này, Duy Khương thể hiện sự khéo léo trong việc lồng ghép các phân đoạn hài hước và suy ngẫm một cách hợp lý, nhẹ nhàng để vừa đẩy cảm xúc của khán giả lên cao vừa có thể xoáy sâu vào nhân vật. Với sự mở rộng hơn về câu chuyện, tâm lý phát triển của nhân vật, mạch truyện tập 2 đã thể hiện sự liên kết của các nhân vật. Bộ ba anh Hồng – Bé Chị – Bé Em khiến khán giả rối não với mạch tình cảm quá đỗi rối ren. Hai mẹ con Bé Chị – Mẹ Bé Chị vẫn luôn là bộ đôi cây hài bền vững cho “Chợ tình” ở mỗi phân cảnh xuất hiện.

Với tập 2 này, Duy Khương cho biết: “Nếu như tập 1, khán giả sẽ còn hơi mơ hồ về sự liên kết cũng như tuyến tình cảm của nhân vật thì tập 2 này đã được làm rõ hơn từ quá khứ của anh Hồng tỏ tình Bé Em, Bé Chị thể hiện rõ tình cảm với anh Hồng và việc Bé Em hiện tại bị đùa giỡn tình cảm. Đặc biệt, bộ đôi mẹ con Bé Chị hài hước vẫn sẽ “làm loạn” khắp xóm làng. Tôi rất biết ơn khi khán giả đã yêu thương Duy Khương và bộ phim “Chợ tình” này của mình ở tập 1, hi vọng với câu chuyện ở tập 2 của “Chợ tình” vẫn sẽ mang lại những cảm giác vui vẻ, hào hứng cho khán giả khi xem.”

Mô tả hình

 Ở tập 2 này, "Chợ tình" đã làm rõ tuyến tình cảm đầy rắc rối của các nhân vật, đồng thời nhấn nhá những mảng miếng hài duyên dáng, dí dỏm của bộ ba Duy Khương, Hữu Đằng và Lê Nhân. 

 

:
Xem thêm
Về đầu trang