CGV ra mắt tính năng “Hoàn vé” trên ứng dụng di động và website

Ngày : 11/05/2023
THANTUONG - Từ ngày 12-05-2023, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả có thể dễ dàng hủy suất chiếu đã đặt trước của mình và đặt xem lại vào dịp khác thuận tiện hơn chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng CGV Cinemas hoặc website www.cgv.vn.

Mô tả hình

Với các khách hàng sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến như thẻ ATM, Thẻ quốc tế, Ví điện tử (*) vé hoàn lại sẽ được chuyển thành thẻ quà tặng với giá trị tương ứng và tích hợp vào tài khoản sử dụng cho lần đặt vé tiếp theo. Khách hàng thanh toán sử dụng Thẻ quà tặng, Voucher, Điểm thành viên sẽ được trả lại giá trị và hạn sử dụng tương ứng (**). Thẻ quà tặng sẽ có hạn sử dụng 1 tháng từ ngày khách hàng hoàn vé. Đặc biệt, khách hàng có thể gộp nhiều thẻ quà tặng cùng thanh toán một giao dịch khác. Thời gian hoàn vé áp dụng là 60 phút trước giờ suất chiếu bắt đầu. Đồng thời, mỗi tài khoản được hoàn vé tối đa 2 lần trong một tháng.

Mô tả hình

Nhân dịp này, CGV cũng giới thiệu tính năng mới cho phép khách hàng trải nghiệm mua riêng combo bắp nước trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng mà không cần phải mua cùng vé xem phim. Tương tự như khi đặt vé, khách hàng có thể chọn trước cụm rạp cũng như thời gian để nhận bắp nước khi thanh toán trên ứng dụng CGV Cinemas.

Mô tả hình

Ông Ko Jae Soo - Tổng Giám đốc CGV Việt Nam cho biết: “CGV luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, việc mang đến trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt cho khách hàng sẽ giúp cho thị trường điện ảnh Việt Nam phát triển tốt hơn trong tương lai.”

Mô tả hình

Sau nhiều năm phát triển, ứng dụng CGV đã chính thức vượt mốc 7 triệu tài khoản khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Sự ra đời của các tính năng mới cho thấy CGV đang không ngừng cải tiến và tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh. Ngoài nâng cao trải nghiệm đặt vé, CGV sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với các công nghệ trình chiếu tiên tiến nhất như: SCREENX, IMAX, STARIUM, 4DX… mà còn có thể trải nghiệm các dịch vụ giải trí, ăn uống, mua sắm hoàn toàn mới lạ và khác biệt.

 

(*) Không áp dụng các chương trình khuyến mãi/ giảm giá khác

(**) Không áp dụng cho coupon VIP/VVIP, thẻ Press/ Star/ Royal và Premium.

---------

Box thông tin

Cách thức hoàn vé trên ứng dụng CGV Cinemas:

- Bước 1: Vào mục “Vé của tôi”, chọn giao dịch khách hàng muốn hủy, chọn “Yêu Cầu Hoàn Vé”.

- Bước 2: Bấm “Gửi Yêu Cầu” và xác nhận hoàn vé.

- Bước 3: Kiểm tra mục “Lịch Sử Hoàn Vé” trong mục “Vé của tôi” để xác nhận vé đã được hoàn lại thành thẻ quà tặng.

Mô tả hình

Cách thức hoàn vé trên website CGV:

- Bước 1: Vào mục “Vé của tôi”, chọn “Lịch sử giao dịch”, chọn giao dịch khách hàng muổn hủy, chọn “Yêu Cầu Hoàn Vé”.

- Bước 2: Bấm “Gửi Yêu Cầu” và Xác Nhận Hoàn Vé.

- Bước 3: Kiểm tra mục “Lịch Sử Hoàn Vé” trong mục “Vé Của Tôi” để xác nhận vé đã được hoàn lại thành thẻ quà tặng.

 

THANTUONG

:
Xem thêm
Về đầu trang