Hoa hậu Khánh Vân làm Đại sứ “Chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em” của Xuân Lan

Ngày : 04/04/2022

THANTUONG - Chiều ngày 03/04, Hoa hậu Khánh Vân đã có mặt trong buổi họp báo Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam và công bố chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” do Xuân Lan tổ chức.

 

Mô tả hình

Khánh Vân nổi bật với váy ánh kim bên đàn chị Xuân Lan.

Đến dự sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân nổi bật với chiếc váy vàng ánh kim, dù bận rộn với lịch quay của chương trình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng người đẹp sinh năm 1995 vẫn dành thời gian để có mặt trong buổi lễ. Là người cầm trịch Tuần lễ thời trang và sự chiến dịch này, Xuân Lan công bố Khánh Vân, luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM), chị Yên Thảo  - Giám đốc OBV (Tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em Việt Nam)... Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi là Đại sứ của chương trình.

Mô tả hình

 

Sự kiện còn có sự tham dự của nghệ sĩ đa năng như Cindy Thái Tài, các thành viên đội Xuân Lan: Hữu Thanh Tùng, Vũ Linh, Hải Anh, Minh Kha, Hồng Khánh và Lưu Cao Phát, Hồ Nhật Quang đội Hương Giang tại chương trình Quý ông Hoàn mỹ và các mẫu nhí của học viện đào tạo người mẫu của Xuân Lan…

Mô tả hình

Ca sĩ Cindy Thái Tài.

Vietnam Junior Fashion Week – Tuần Lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là một hoạt động thường xuyên do Xuanlan’s Academy sáng lập. Trong lần tổ chức này, ngoài những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, siêu mẫu Xuân Lan mong muốn mọi người cùng nhau lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em thông qua các dự án thiết thực.

Mô tả hình

 

Với chủ đề “Maturing For Tomorrow”, Tuần Lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam lần này lan tỏa thông điệp cho tất cả trẻ em một tương lai vững vàng không chỉ trong kiến thức mà còn nhận được sự quan tâm của tất cả những người xung quanh, đặc biệt là gia đình.

Mô tả hình

 

Trong chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” song hành cùng với chương trình, Xuân Lan gắn kết với nhiều nhân vật liên quan đến những câu chuyện trẻ em bị xâm hại, trẻ em bị bạo lực gia đình như mẹ bé Vân An và nhiều hoàn cảnh đặc biệt khác. Kêu gọi mọi người chung tay đứng lên bảo vệ quyền được yêu thương và chăm sóc trẻ em một cách tốt nhất.

Mô tả hình

Dàn trai đẹp “Quý ông Hoàn mỹ” đổ bộ sự kiện ra mắt Tuần lễ thời trang của Xuân Lan

Ngoài những gương mặt kể trên, những đại sứ trong các chiến dịch lần này là những gương mặt nổi tiếng trong các lĩnh vực nghệ thuật.Tất cả cùng Xuân Lan và ban tổ chức thực hiện các hoạt động nhằm truyền thông rộng rãi đến mọi người câu chuyện bảo vệ trẻ em.

Là một chương trình uy tín, được tổ chức thành công trong nhiều năm qua từ Bắc đến Nam, trưởng bản tổ chức - siêu mẫu Xuân Lan được nhiều nhà thiết kế và thương hiệu tin tưởng khi tham gia trong tuần lễ thời trang với các bộ sưu tập mới nhất. Tuần lễ thời trang trẻ em tháng 4 với sự xuất hiện của hàng loạt nhà thiết kế và thương hiệu thời trang nổi tiếng như Trương Thanh Long, AnST, Ivan Trần, Kim Chi, Guon, Ó Princess… và gương mặt quen thuộc gắn liền với Xuân Lan trong nhiều năm qua là Cindy Thái Tài.

Mô tả hình

Vợ chồng Khánh Đơn – Huỳnh Như nổi bật trong sự kiện của Xuân Lan.

Tuần lễ thời trang lần này với sự góp mặt của khoảng 600 mẫu nhí, là những học trò xuất sắc từ học viện đào tạo của Xuân Lan và những gương mặt tài năng nhí được nữ siêu mẫu tuyển chọn qua các vòng casting được tìm kiếm trong khắp cả nước. Ngoài ra, mỗi bộ sưu tập trình diễn sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của những nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Thúy Diễm, ca sĩ Hoàng Bách, Hoa hậu Hương Giang, những quý ông đến từ chương trình The Next Gentleman của đội Xuân Lan và Hương Giang…

Mô tả hình

Ngoài ra, Xuân Lan cũng bất ngờ tiết lộ trong tuần lễ thời trang lần này, các học trò của đội Hà Anh trong chương trình The Next Gentleman cũng sẽ tham gia trình diễn trong bộ sưu tập của một nhà thiết kế. Theo bà mẹ một con, tất cả drama trong chương trình là một cuộc chơi. Cô không ghét ai và tất cả các thí sinh trong chương trình sẽ có nhiều cơ hội làm việc với mình nếu có tố chất của một người mẫu.

Vẫn trung thành với sự đầu tư chuyên nghiệp và hoành tráng từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng do đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm thực hiện. Tuần lễ thời trang chủ đề “Maturing For Tomorrow” sẽ được diễn ra hai ngày 09 và 10/4 với nhiều suất diễn tại MCV Complex - Quận 7 - TPHCM.

 

Ảnh: Triều Vương

 

:
Xem thêm
Về đầu trang