"Chú Rể" kém 11 tuổi của Ngô Thanh Vân là ai?

Ngày : 15/03/2022
THANTUONG - Huy Trần sinh ngày 11/11/1990 tại Tp.HCM. Rời Sài Gòn theo gia đình từ lúc mới 14 tháng tuổi, Huy Trần lớn lên tại Berlin, Đức.

Mô tả hình

 

Hôn phu của Ngô Thanh Vân tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu trường Dr. P. Rahn & Partner và có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh quần áo xuất nhập khẩu từ Pháp, Ý & Việt Nam sang Đức từ khi còn rất trẻ. Song song với việc kinh doanh, Huy Trần dành thời gian theo đuổi niềm đam mê cá nhân là nấu ăn. Huy theo học khóa bếp trưởng tại trường GPB Berlin dạy nấu ăn nổi tiếng tại Đức. Với thành tích học tập xuất sắc, Huy được cử đi thi nấu ăn tại cuộc thi tài năng nấu ăn trẻ AOK Youth Chef và giành được giải ba. 

Mô tả hình

 

Tài năng về nấu ăn của Huy Trần tiếp tục được phát huy khi Huy có cơ hội làm việc tại nhà hàng  Horváth có 2 sao Michellin của bếp trưởng nổi tiếng Sebastian Frank. Nhận ra được niềm đam mê của mình trong ngành ẩm thực, Huy tiếp tục phát triển sự nghiệp trong ngành F&B khi quản lý nhà hàng Maison Han tại Berlin. 

Mô tả hình

 

Giữa năm 2018, Huy Trần quyết định trở về quê hương Việt Nam lập nghiệp. Huy gây được sự chú ý với vẻ ngoài điềm đạm, lịch lãm từ chương trình “Người ấy là ai” và gây ấn tượng mạnh với hình ảnh năng động, trẻ trung và đầy sức sống trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú Amazing Race” 2018. Chàng trai trẻ tiếp tục ghi dấu hình ảnh của mình qua các hoạt động người mẫu cho các nhãn hàng lớn và xuất hiện trong các MV ca nhạc triệu view “Có như không có” – Hiền Hồ, “Anh ở đây” – Đức Phúc …

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Không dừng lại với việc lấn sân vào showbiz, Huy Trần vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê nấu ăn của mình bằng việc mở nhà hàng “030 Cuisine” ở trung tâm Quận 1, Tp.HCM vào năm 2019 và đích thân đảm đương vị trí bếp trưởng. Thời gian tới, Huy Trần đang khởi động dự án một nhà hàng thứ hai tại Quận 02, Tp.HCM dự kiến sẽ khai trương vào mùa Hè năm nay.

Mô tả hình

Mô tả hình

 

Huy Trần được biết đến với hình ảnh khá hoàn hảo - là một chàng trai đam mê các bộ môn thể thao võ thuật, muay thai, boxing… & có niềm yêu thích đặc biệt với moto phân khối lớn, bên cạnh đó Huy Trần còn là một đầu bếp chuyên nghiệp và doanh nhân trẻ tuổi. Cuối năm 2020, cư dân mạng xôn xao khi báo giới phát hiện những “hint” về mối quan hệ tình cảm với đả nữ màn ảnh Việt Ngô Thanh Vân. Dù không chính thức lên tiếng về mối quan hệ này nhưng vào tiệc sinh nhật bất ngờ của bạn bè tổ chức cho Ngô Thanh Vân vào đầu năm 2021, đả nữ khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên Huy Trần. Ngày 14/03, nhân dịp White Valentine, Huy Trần đã cầu hôn Ngô Thanh Vân và đã được cô đồng ý. Vậy là cuối cùng, Huy Trần sẽ là người đàn ông ở bên cạnh Ngô Thanh Vân ở chương mới của cuộc đời.

 

:
Xem thêm
Về đầu trang